GQ Thịnh Điển 2023: Màn đi thuyền không như kỳ vọng, người xem cũng 'phát điên'

Mọi sự chú ý của công chúng đang đổ dồn về GQ Thịnh Điển. Phần ghép cặp đi thuyền của Dương Mịch - Nghê Ni, Hứa Quang Hán - Trương Quân Ninh... gây sốt, nhưng cũng tạo tranh cãi không ít, leo lên tới đầu bảng Hot Search của Weibo.

GQ Thịnh Điển 2023 ngay khi xác nhận khách mời và chủ đề đã gây chấn động cõi mạng. Nóng lòng chờ đợi dàn sao sẽ "phát điên" ra sao theo chủ đề của GQ, cư dân mạng cũng được thỏa mãn với nhiều tạo hình độc đáo, xinh đẹp ngút ngàn của các ngôi sao như Mika, Dương Mịch, Hứa Quang Hán, Dương Tử, Vương Nhất Bác...

Từ khoảng 2 tiếng trước khi thảm đỏ chính thức bắt đầu cho tới lúc nhập tiệc, mạng xã hội Trung đã nhộn nhịp những đề tài bàn luận về GQ Thịnh Điển 2023. Trên Weibo, Top 15 của bảng Hot Search cả mục Giải trí lẫn chung đều bị chiếm đóng bởi từ khóa, hashtag liên quan tới GQ Thịnh Điển.

Những màn ghép cặp đi thuyền cũng náo loạn cõi mạng. Dương Mịch - Nghê Ni đem đến khung hình thơ mộng, gấp đôi visual. Chiếc thuyền "siêu quậy" có Ngu Thư Hân - Dương Thiên Chân - Triệu Giai Lệ - Dịch Mộng Linh, cặp đôi "tiểu phẩm" Bạch Lộc - Tăng Thuấn Hy.

Thuyền của Tạ Na cũng lên Hot Search vì Cnet lo "bị chìm" do cô không ngừng nhún nhảy, tấu hề trên đường đi.

Thuyền của Tạ Na cũng lên Hot Search vì Cnet lo "bị chìm" do cô không ngừng nhún nhảy, tấu hề trên đường đi.

Vui nào bằng vui đi trẩy hội cùng Tạ Na!

Vương Nhất Bác gây choáng khi đi chung thuyền với Tổng biên tập của tạp chí GQ.

Người choáng ngợp với độ chịu chơi, chịu chi, lung linh hoành tráng của bối cảnh tới nhan sắc khách mời. Người phàn nàn chê bai và thất vọng cũng có. "Thuyền GQ sượng trân" thậm chí là tự khóa "bạo đỏ" đứng đầu bảng Hot Search với hàng triệu lượt truy cập với hàng loạt bình luận chê lối tổ chức của đêm hội.

Ban đầu, netizen tưởng rằng thảm đỏ chính là khi đi thuyền. Tại đó, các ngôi sao sẽ xuất hiện và tạo dáng khác biệt. Nhưng thực tế không phải vậy, chỉ là lần lượt các khách mời ngồi cùng nhau trên thuyền tiến vào khu tiệc chính. Cnet bình luận đây là "địa ngục của người hướng nội" vì với những ai kiệm lời lại ngồi chung với người không quen biết sẽ vô cùng gượng gạo.

Ngoài những bộ đôi trước lạ sau quen, thoải mái tương tác, không ít con thuyền lướt qua nhanh như gió "sượng trân". Nhạc nền nhạt nhẽo, kỳ lạ lặp đi lặp lại, không hợp cảnh, càng làm không khí thêm căng thẳng.

Cnet cho rằng đúng là GQ đã theo chủ đề tới cùng, làm người xem cũng "điên đầu". MC dẫn dắt không có, góc quay toàn cảnh sẽ không rõ mặt người ngồi trên thuyền, phát trực tiếp lại không chạy phụ đề tên khách mời khiến người xem không biết ai với ai.

Chất lượng từ dàn sao và dựng bối cảnh đã bù đắp cho khuyết điểm phát sóng của GQ Thịnh Điển 2023. Xét tổng thể, đây vẫn là một trong những đêm hội đỉnh nhất dịp cuối năm tại C-Biz trong lòng công chúng.

Sam

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/gq-thinh-dien-2023-man-di-thuyen-khong-nhu-ky-vong-nguoi-xem-cung-phat-dien-post1593668.tpo