Góa phụ 72 tuổi quyết định cưới chồng thứ 3 kém 10 tuổi mặc sự phản đối của các con

Góa phụ 72 tuổi tình cờ gặp gỡ và nên duyên vợ chồng với người đàn ông góa vợ, có 3 con riêng.

Cách đây không lâu, một YouTuber vùng cao đã đăng tải chuyện tình của người phụ nữ góa chồng tại Cao Bằng khiến không ít ngỡ ngàng. Bà từng có 2 đời chồng nhưng vẫn kiên quyết lên xe hoa với người chồng thứ 3 kém 10 tuổi, mặc sự phản đối của các con.

Nhân vật chính trong câu chuyện trên là bà Toàn (72 tuổi). Bà cho biết năm 21 tuổi cưới người chồng đầu tiên, là một kỹ sư ngành giao thông. Cả hai có 2 người con và chung sống với nhau vô cùng hạnh phúc.

Khi con cả 24 tuổi, chồng bà Toàn không may gặp tai nạn và qua đời. 2 năm sau, bà quyết đi thêm bước nữa, cưới người đàn ông đã có 3 con riêng. Bà tâm sự: "Người chồng thứ 2 của tôi làm nghề lái xe Bắc - Nam. 2 năm trước ông ấy qua đời vì mắc ung thư".

Bà Toàn (72 tuổi)

Hiện tại bà Toàn vẫn thờ cúng cả 2 người chồng. Họ hàng, hàng xóm luôn nghĩ bà sẽ mãi ở vậy, hương khói và chăm sóc phần mộ của các chồng. Song chồng thứ 2 mất một thời gian, bà tình cờ gặp gỡ và nên duyên vợ chồng với ông Đàm (62 tuổi) ở cùng quê - người đàn ông góa vợ, có 3 con riêng.

Bà kể ông Đàm làm ngân hàng tại thành phố, vài lần tới giao dịch đã quen, nảy sinh tình cảm. "Cuộc tình này đối với tôi cũng rất bất ngờ. Người ta đến "trồng cây si" trước cửa nhà nên tôi cũng vui vẻ chấp nhận”, bà nhớ lại.

Nghĩ đến cảnh về già côi quạnh, lủi thủi một mình nên bà Toàn quyết định đi thêm bước nữa. Lúc này con cháu bà ra sức phản đối nhưng ông bà sẵn sàng vượt qua khó khăn.

Bà Toàn hạnh phúc với cuộc sống hiện tại

"Chúng tôi có tổ chức một bữa cơm thân mật, có sự tham dự của họ hàng và bạn bè. Tôi có bộc bạch với mọi người rằng trong tình yêu phải tranh đấu, nếu cứ bị con cái điều khiển thì sẽ không bao giờ đến được với nhau.

Người ta nói tôi già rồi, kết hôn làm gì? Còn các con gàn, khuyên tôi về ở chung để vui vầy với đàn cháu. Tôi đã chịu nhiều điều tiếng từ thiên hạ, thậm chí từ bạn bè nhưng chưa bao giờ cảm thấy buồn cả. Tôi vẫn quyết định hướng tới cuộc sống vợ trồng rau, chồng nuôi gà. Cả hai cùng vui vẻ, bầu bạn", bà Toàn tâm sự.

Ngày trẻ bà Toàn làm nghề thiết kế thời trang. Sau đó bà chuyển sang kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn tại thành phố Cao Bằng. Hiện tại bà đã giao lại sản nghiệp cho con trai quản lý.

Cách đây khoảng 7 năm, bà mua riêng một căn nhà khác để ở vì không thích ở chung với các con. Hiện tại bà sống cuộc đời vui vẻ, thi thoảng đi gặp gỡ bạn bè. Đặc biệt vợ chồng bà chơi rất thân với gia đình cô dâu Thu Sao.

Khai Tâm

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/goa-phu-72-tuoi-quyet-dinh-cuoi-chong-thu-3-mac-phan-doi-cua-con-202404160923397569.html