Giọng ải giọng ai – game show dành cho 'thảm họa âm nhạc'

Nếu như ở các cuộc thi khác, những thí sinh hát kém sẽ bị loại sớm thì tại đây, họ vẫn có cơ hội dành chiến thắng nếu biết cách "đánh lừa" người chơi.

Giọng ải giọng ai là chương trình truyền hình kết hợp nhiều yếu tố như âm nhạc, hài hước và tư duy phán đoán. Trong đó, hai cặp đôi Trấn Thành - Thu Trang và Trường Giang - Ốc Thanh Vân cùng các khách mời là các ca sĩ nổi tiếng chia làm 2 đội.

Bằng khả năng phán đoán, cảm nhận âm nhạc cũng như kinh nghiệm của mình, họ lần lượt đưa ra dự đoán để tìm ra đâu là người hát hay và đâu là người hát không hay trong số 7 thí sinh đến từ nhiều ngành nghề, độ tuổi khác nhau.

Trong quá trình phỏng đoán, sẽ có những tình huống “dở khóc dở cười” xảy ra trên trường quay. Đặc biệt, với mỗi thí sinh được người chơi chọn lựa, họ sẽ có cơ hội trình diễn live một ca khúc. Đó có thể là những giọng ca xuất sắc nhưng nhiều khả năng cũng có thể là những “thảm họa âm nhạc”.

Sẽ có những tình huống bất ngờ xảy ra sẽ khiến hai đội chơi hay cả hai ca sĩ khách mời cũng phải "choáng" rồi bật cười nghiêng ngả.

Giọng ải giọng ai là game show đầu tiên dành cho các "thảm họa âm nhạc". Ảnh: ĐQ.

Với format này, Giọng ải giọng ai được xem là sân chơi đầu tiên dành cho các giọng ca "thảm họa" có cơ hội thể hiện giọng hát của mình. Nếu như ở các cuộc thi khác, những thí sinh này sẽ bị loại sớm thì tại đây, họ vẫn có cơ hội dành chiến thắng nếu biết cách "đánh lừa" người chơi.

Như vậy, sắp tới Trấn Thành và Trường Giang sẽ xuất hiện cùng lúc trong hai chương trình là Giọng ải giọng ai và Thách thức danh hài mùa 3.

Trấn Thành và Trường Giang tiếp tục cùng tham gia game show mới. Ảnh: ĐQ.

Trước câu hỏi dành cho cây hai xứ Quảng về việc anh tham gia một cuộc thi âm nhạc trong khi bản thân không phải là người có khả năng ca hát. Trường Giang cho biết đây là chương trình thiên về khả năng phán đoán cũng như cần yếu tố hài hước, vui vẻ nên việc anh được nhà sản xuất lựa chọn không hề khó hiểu.

Đồng ý kiến, Thu Trang cũng cho biết nếu họ là người hát không hay cũng là một cách để có thể có thể tìm ra những thí sinh không có khả năng âm nhạc.

Tập 1 của chương trình chính thức lên sóng vào lúc 19h thứ Bảy (5/11) trên kênh HTV7.

Phương Giang