Ghe phát nổ khi đang di chuyển trên sông Cần Giuộc
Một chiếc ghe đang di chuyển trên sông Cần Giuộc bất ngờ phát nổ và bốc cháy, khiến ba người trên ghe bị thương.
Chiều tối 24/1, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ cháy ghe xảy ra trên sông Cần Giuộc, đoạn tiếp giáp giữa hai xã Cần Giuộc và Tân Tập.
Ghe phát nổ khi đang di chuyển trên sông Cần Giuộc
Huyền Hương
Tin nóng
Tại vùng quê nghèo nơi xảy ra án mạng, người dân vẫn còn bàng hoàng bởi những gì đã diễn ra. Không ai nghĩ, phút giây nóng giận đã gây ra hậu quả nghiêm trọng như vậy.
Triển khai cao điểm đấu tranh với tội phạm ma túy, Công an phường Bãi Cháy (Quảng Ninh) liên tiếp phát hiện, xử lý nhiều vụ việc, không để hình thành điểm nóng trên địa bàn.
Phó Thủ tướng yêu cầu các tồn tại về chống khai thác IUU phải được khắc phục ngay trước thời điểm 19-4, khi EC ban hành báo cáo chính thức.
Chính phủ ban hành Nghị định số 86/2026/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 121/2021/NĐ-CP về kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng dành cho người nước ngoài, có hiệu lực từ ngày 15/5/2026.
Lực lượng chức năng đã tạm giữ tài xế gây tai nạn 6 phương tiện trên phố Trung Kính, đồng thời khởi tố 4 đối tượng liên quan phòng khám Helia lừa đảo, thu lợi hàng chục tỷ đồng.
Bị bạn nhậu chửi bới, đánh trong lúc đã có rượu bia, Nguyễn Anh Tuấn không kiềm chế được hành vi, dùng dao khiến nạn nhân tử vong, và phải trả giá bằng bản án 10 năm tù.
Tin mới
Điều 3 Dự thảo Nghị định quy định về phòng, chống tội phạm mạng và tội phạm sử dụng công nghệ cao đã định nghĩa rõ thế nào là 'lừa đảo trực tuyến'.
Bắt nguồn từ hợp đồng cho thuê nhà từ những năm 1950, tranh chấp kéo dài hơn 40 năm và qua nhiều thế hệ khi bên thuê không trả lại nhà.
Điều tra viên ban đầu khẳng định, vụ TNGT tại Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long (cũ) lỗi hoàn toàn thuộc về tài xế xe tải nhưng quá trình sau đó chính điều tra viên này chuyển hướng cho rằng nữ sinh 14 tuổi đã tử vong là người có lỗi.
Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao đã truy tố 28 bị can trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Khoáng sản Đầu tư Hưng Thịnh và các đơn vị liên quan, trong đó có ông Nguyễn Văn Đông - Chủ tịch Tập đoàn Rạng Đông về tội Trốn thuế (được tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú).
Sau lần bị đánh, nam thanh niên bỏ nhà đi rồi mất tích khiến người mẹ đơn thân ở Phú Thọ hối hận khôn cùng, rong ruổi tìm kiếm khắp nơi.
Sau khi đưa hối lộ 100 tỷ đồng cho hai đời Giám đốc Ban Y tế trọng điểm, đại diện 10 nhà thầu đã làm đơn tố giác và tích cực hợp tác với cơ quan điều tra nên được miễn trách nhiệm hình sự.
Thời gian gần đây, liên tiếp các vụ án liên quan đến khai thác tài nguyên trái phép, đặc biệt là khai thác cát trên các tuyến sông đã bị đưa ra xét xử với những mức án nghiêm khắc.
Kết luận thanh tra của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) về việc chấp hành chính sách, pháp luật trong hoạt động kinh doanh vàng, ngoài Bảo Tín Minh Châu, còn một loạt doanh nghiệp bị NHNN chuyển hồ sơ sang công an điều tra.












