'Garage hạnh phúc' tập 2, nhà Khải bị đột nhập

Trong 'Garage hạnh phúc' tập 2, sau khi có kẻ đột nhập vào nhà, ông chủ gara ô tô Ngọc Vân có ý định bỏ trốn không rõ lý do.

Trong Garage hạnh phúc tập 2 lên sóng tối 9/8, Khải (Bảo Anh) - ông chủ gara ô tô đi làm về nhà thì phát hiện có kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà mình. Anh đã quật ngã kẻ lạ mặt rình mò và hỏi: "Mày là ai?".

Ở một diễn biến khác, sau khi sự việc nói trên xảy ra, Khải suy nghĩ rất lâu và trò chuyện với Trung 'trâu' - thợ sửa xe và cũng là anh em thân thiết.

"Hay là trộm nhưng nhà có gì đâu mà lấy, tiền em cầm hết rồi. Hay thằng Vĩnh?", Trung 'trâu' suy đoán.

Đáp lại, Khải nói: "Nó đang nằm trong viện thì rình mò kiểu gì?".

Trung đòi báo công an nhưng Khải can ngăn vì không có bằng chứng. Suy nghĩ một hồi, Khải nói: "Nếu anh rời khỏi đây, mày có theo anh không? Có đi cũng cần có thời gian và tính xem đi đâu nữa".

Cũng trong tập này, Sơn Ca (Quỳnh Kool) và Vân - em gái Khải bắt đầu thân thiết hơn. Sơn Ca không chỉ bảo cho Vân cách đan len mà còn động viên khiến Vân vui vẻ. Chứng kiến điều này, Khải dần có cách nhìn khác về Sơn Ca.

"Có ai học mà làm được ngay đâu. Trước mẹ tớ dậy, tớ còn làm hỏng cả chục cuộn len. Cậu cứ thoải mái lên, làm người không sai đời không nể. Sai càng nhiều, đời càng nể", Sơn Ca nói với Vân.

Liệu, kẻ đột nhập là ai mà khiến Khải sợ hãi tới mức muốn bỏ trốn?, diễn biến chi tiết tập 2 phim Garage hạnh phúc sẽ lên sóng vào tối 9/8, trên VTV3.

Hàn Triệt

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/garage-hanh-phuc-tap-2-nha-khai-bi-dot-nhap-2047632.html