Gặp lại 'Ni cô Huyền Trang' NSƯT Thanh Loan trên sân khấu 'Ký ức vui vẻ'

'Ký Ức Vui Vẻ' mùa 4 chính thức khởi động và quay trở lại, lộ diện các khách mời mặt thân quen, là ký ức, là thanh xuân của nhiều thế hệ khán giả .

Ở mùa mới Ký ức vui vẻ, NSƯT Chiều Xuân sẽ trở thành đội trưởng của thập niên 70. Chia sẻ cảm xúc đặc biệt khi đến với mùa 4 chương trình, nữ nghệ sĩ nói: “Khi mà mình là khách mời thì đã cảm thấy khó rồi, còn đội trưởng thì phải cáng đáng mọi người nên Chiều Xuân rất là lo lắng nhưng khi vào đây gặp Tự Long, gặp Thảo Vân rồi gặp mọi người thì cũng đỡ lo”.

Với vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp và vóc dáng thon gọn, mảnh mai không ai nghĩ NSƯT đã ở độ tuổi U60. NSND Tự Long (Đội trưởng thập niên 80) dành lời khen không ngớt cho đàn chị khi khẳng định chắc nịch: “Ai mà nhận ra nghệ sĩ Chiều Xuân thì phải hiểu chị lắm. Chị đã lột xác rồi đấy”.

Chí Thiện cũng cho biết đây là lần đầu nam ca sĩ gặp NSƯT Chiều Xuân và anh khá bất ngờ vì vẻ ngoài trẻ đẹp của chị, anh cũng dành lời khen này cho MC Thảo Vân “Ở ngoài chị cũng rất xinh đẹp”.

MC Thảo Vân

MC Thảo Vân

Nam diễn viên Nhan Phúc Vinh (Đội trưởng thập niên 90) mặc dù gặp sự cố rớt mirco phải mượn của Chí Thiện nhưng cũng không ngại ngần chia sẻ: “Em muốn nói quá, em bị rớt micro rồi. Hồi nãy em với Chí Thiện ở bên trong thì có cô Chiều Xuân, em vô tình không để ý không biết là cô Chiều Xuân. Thấy Chí Thiện chào mới biết là cô, cô trẻ hơn rất là nhiều”.

Bên cạnh đó, các khách mời của tập 1 cũng được hé lộ, đó là những gương mặt thân quen, là ký ức, là thanh xuân của nhiều thế hệ khán giả như nhạc sĩ Giáng Son, diễn viên Nguyệt Ánh.

Ở vị trí thập niên 70, đồng hành cùng đội trưởng Chiều Xuân là sự xuất hiện của NSƯT Thanh Loan. Nhắc đến nghệ sĩ Thanh Loan, cả một bầu trời ký ức ùa về trong bộ phim Biệt Động Sài Gòn với vai diễn “Ni cô Huyền Trang” làm nên tên tuổi. Vừa gặp người chị, nghệ sĩ Chiều Xuân nhẹ nhàng bày tỏ cảm xúc: “Để em đón chị - thần tượng của em”.

NSƯT Chiều Xuân và NSƯT Thanh Loan

Hà Trang

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/gap-lai-ni-co-huyen-trang-nsut-thanh-loan-tren-san-khau-ky-uc-vui-ve-post1453915.tpo