Những thông tin liên quan đến cặp vợ chồng Mailisa - Hoàng Kim Khánh đến nay vẫn đang nhận về nhiều sự quan tâm của dư luận.
Nhiều mẫu siêu xe, xe siêu sang với tổng giá trị hơn 100 tỷ đồng dạo phố cuối tuần vừa qua, trong đó có chiếc Rolls-Royce Cullinan giá hơn 20 tỷ đồng.
Trong quá trình truy bắt Trần Chí (Chen Zhi) - trùm mạng lưới lừa đảo quy mô lớn, nhà chức trách tạm giữ nhiều tài sản đắt giá, trong đó có Ferrari Monza SP2.
Mẫu xe cổ điển cao cấp không chỉ đẹp ngoại thất, khoang động cơ là nơi phô diễn tinh hoa cơ khí và sự tỉ mỉ của các kỹ sư.
Bắt đầu thú vui siêu xe từ năm 2017, Hoàng Kim Khánh - chồng Mailisa đã có gần 10 năm sưu tầm các loại 'xế khủng'.
Ferrari khẳng định việc chuyển sang động cơ V6 hybrid cho siêu xe F80 là lựa chọn tối ưu, dù đi ngược truyền thống lâu đời của hãng.
Giữa lúc vợ chồng Mailisa bị tạm giam để điều tra hành vi nhập lậu mỹ phẩm, những dự định còn dang dở của Hoàng Kim Khánh – người từng nổi tiếng với thú chơi siêu xe đắt đỏ bất ngờ được nhắc lại.
Shell đang tăng cường hợp tác với Ferrari bằng việc ký một thỏa thuận mua bán điện dài hạn (CPPA) kéo dài 10 năm để cung cấp năng lượng tái tạo từ một nhà máy do Shell xây dựng và vận hành cho hãng xe sang biểu tượng của Ý.
Ngoài chiếc VinFast Fadil, bà chủ thẩm mỹ viện Mailisa còn cho biết đang đứng tên một mẫu siêu xe Ferrari trị giá khoảng 30 tỷ đồng.
Deepal L06 - mẫu sedan điện mới của tập đoàn Changan gây chú ý khi dùng hệ thống treo từ tính xuất hiện trên nhiều mẫu siêu xe.
McLaren đang bước vào giai đoạn tái định hình thương hiệu, mở rộng đội hình vượt ra ngoài phạm vi siêu xe với một mẫu SUV hiệu năng cao vào năm 2028.
Honda đã tiên phong và không ngừng đổi mới công nghệ ô tô trong suốt hành trình của mình, góp phần định nghĩa lại tương lai di chuyển toàn cầu.
Cristiano Ronaldo sở hữu hàng loạt siêu xe triệu đô như Bugatti, Ferrari hay McLaren, nhưng hầu như không lái, coi chúng như khoản đầu tư thay vì trải nghiệm tốc độ.
Siêu xe Ferrari Monza SP2 là một trong những tài sản có giá trị mà lực lượng chức năng thu giữ từ trùm lừa đảo Trần Chí.
Vợ chồng Hoàng Kim Khánh - Phan Thị Mai, chủ thẩm mỹ viện Mailisa - vừa bị bắt vì tội buôn lậu - vốn nổi tiếng chịu chơi khi liên tục tậu những mẫu siêu xe đắt đỏ, tổng trị khoảng 500 tỷ đồng, từ Lamrborghi, Ferrari, Bentley đến Koenigsegg Regera.
Chiếc siêu xe Ferrari Portofino M của đại gia ngành thẩm mỹ có số lượng rất ít ỏi tại Việt Nam, với giá bán sau thuế lên tới 20 tỷ đồng.
Xe đua F1 R26 của Audi được hé lộ, thể hiện rõ tham vọng vô địch thế giới vào năm 2030.
Vợ chồng bà chủ thẩm mỹ viện Mailisa gần đây sở hữu ba mẫu siêu xe Ferrari thu hút sự chú ý của giới mê xe.
Bà chủ thẩm mỹ viện Mailisa chia sẻ mình đứng tên một chiếc xe trị giá hơn 300 triệu đồng.
Vợ chồng bà chủ thẩm mỹ viện Mailisa khiến dân mạng trầm trồ với bộ sưu tập siêu xe đắt đỏ.
Trong số 13 chiếc siêu xe và xe sang của vợ chồng chủ thẩm mỹ viện Mailisa, có tới 6 chiếc xe có giá trị lên tới hàng triệu USD.
Mẫu SUV điện Kia EV6 GT đã liên tục đánh bại siêu SUV Ferrari Purosangue V12 trong các bài kiểm tra tăng tốc, dù có giá bán chỉ bằng khoảng 1/6.
Cùng với chồng là ông Hoàng Kim Khánh, bà Phan Thị Mai (Mailisa) được cho là sở hữu khối tài sản đồ sộ.
Vợ chồng bà Phan Thị Mai (Mailisa) và ông Hoàng Kim Khánh là những người đứng sau chuỗi thẩm mỹ viện Mailisa nổi tiếng, sở hữu khối tài sản 'khủng' trong giới làm đẹp tại Việt Nam. Không chỉ thành công trong kinh doanh, cuộc sống xa hoa, dàn siêu xe đắt đỏ và loạt bất động sản trị giá hàng trăm tỷ đồng của họ thường xuyên trở thành đề tài được dư luận chú ý.
Không chỉ được biết đến là doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực làm đẹp, bà Phan Thị Mai (Mailisa) còn khiến nhiều người 'sốc' với dàn siêu xe, ước tính hàng trăm tỷ.
Trên sàn bóng loáng, hàng dài siêu xe như: Lamborghini vàng và đỏ, Ferrari mui trần, Porsche 911 Turbo S màu xám, Bentley Mulsanne và Flying Spur với thiết kế quý tộc nằm sát nhau là hình ảnh bên trong biệt thự được cho là của Phan Thị Mai và Hoàng Kim Khánh, cặp đôi doanh nhân sở hữu chuỗi Thẩm mỹ viện Mailisa nổi tiếng.
Với nguồn doanh thu từ 'đế chế' kinh doanh thẩm mỹ, vợ chồng ông Hoàng Kim Khánh - Mailisa sở hữu dàn siêu xe đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.
Hầm siêu xe trị giá hàng trăm tỷ của đại gia Hoàng Kim Khánh gây chú ý khi vắng bóng 2 chiếc siêu xe mang biển số Campuchia có giá hơn 200 tỷ đồng.
'Bà trùm' Phan Thị Mai – người sáng lập hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa đang sở hữu khối tài sản được đánh giá là đáng nể bậc nhất trong giới doanh nhân làm đẹp Việt.
Dàn siêu xe trị giá hơn 70 tỷ đồng tụ họp tại Sài Gòn gây chú ý với chiếc Lamborghini Huracan màu xanh cốm của đại gia Sài Gòn.
Ra đời cuối thập niên 1990, Mercedes-Benz SL 73 AMG không chỉ là mẫu xe mạnh nhất của hãng xe Đức, mà còn sở hữu khối động cơ V12 7.3L – 'trái tim' sau này được Pagani dùng cho siêu xe Zonda huyền thoại.
Cristiano Ronaldo sở hữu bộ sưu tập siêu xe đồ sộ đến mức mà ngay cả anh cũng thừa nhận 'không biết chính xác' mình có bao nhiêu chiếc.
Đoàn xe sang cổ của các nhà sưu tập người Nga vừa xuất hiện ở TP.HCM, bắt đầu khởi hành một hành trình di chuyển qua Campuchia, Lào và sẽ kết thúc ở Hà Nội.
Vợ Cường Đô La từng gây chú ý khi mạnh tay chi 30 tỷ đồng tặng chồng siêu xe.
Thị trường ô tô điện chuẩn bị đón nhận một làn sóng sản phẩm mới đa dạng, từ sự hồi sinh của Acura RSX, BMW i-series thế hệ mới, cho đến siêu xe điện đầu tiên của Ferrari.
Sự kiện siêu xe quan trọng nhất Nhật Bản năm nay là nơi giao thoa giữa quá khứ, hiện tại và tương lai của siêu xe, với sự góp mặt của hàng loạt mẫu từ cổ điển, hypercar hiện đại, cho tới xe hybrid/điện...
Hãng độ GlasWerks tại Virginia đã biến siêu xe Ferrari GTC4Lusso thành Elevato V12, một cỗ máy off-road thực thụ với hệ thống treo chuyên dụng, động cơ V12 mạnh 758 mã lực và giá nâng cấp từ 175.000 USD.