Fahasa khai trương nhà sách cổ mang phong cách hiện đại tại TP. HCM

Sau một thời gian nâng cấp, sửa chữa, sáng ngày 29/11, Công ty Fahasa tổ chức Lễ khánh thành Nhà sách Nguyễn Huệ (Q. 1, TP. HCM). Đây là nhà sách cổ mang phong cách hiện đại với diện tích 1.200m2.

Nhà sách Nguyễn Huệ được đầu tư xây dựng theo phong cách hoàn toàn mới, cổ kính xen lẫn hiện đại, mở rộng diện tích trưng bày sách với nhiều khu vực hàng hóa đẳng cấp cao. Với kinh phí đầu tư cơ sở vật chất hơn 5 tỷ đồng, nhà sách Nguyễn Huệ mới hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm, trải nghiệm của đông đảo khách hàng tại TP. HCM và các tỉnh lân cận.

Nhà sách Nguyễn Huệ đã là một sự mới lạ hoàn toàn mang nét cổ kính nhưng được đầu tư các thiết bị hiện đại, thông minh phục vụ cho nhu cầu của độc giả đến tham quan và mua sắm như máy tra cứu, máy thanh toán tự động. Nối tiếp truyền thống nhà sách Nguyễn Huệ được mệnh danh là “Nhà sách Quốc văn tổng hợp đầu tiên” - nơi có đầy đủ sách nhất tại TP. HCM, trong đợt đầu tư mới lần này, Công ty Fahasa đã mở rộng khu vực sách tổng hợp. Đây là nơi trưng bày khá nhiều tác phẩm như văn học, lịch sử, khảo cứu, thể thao...

Lễ cắt băng khánh thành khai trương nhà sách Fahasa Nguyễn Huệ (Q. 1, TP. HCM).

Lễ cắt băng khánh thành khai trương nhà sách Fahasa Nguyễn Huệ (Q. 1, TP. HCM).

Tại Nhà sách Nguyễn Huệ có khu vực trưng bày nhiều loại sách đã không còn trên thị trường, để các độc giả mến mộ có thể thưởng lãm, đàm đạo và sở hữu những tinh hoa văn hóa sâu sắc trong từng tác phẩm.

Ngoài sự đa dạng, ấn tượng tại khu vực sách tổng hợp mở rộng dành cho giới độc giả yêu sách, Nhà sách Nguyễn Huệ còn tạo ra nhiều khu vực khác dành cho khách hàng nhỏ tuổi như khu vực đọc sách, khu vực thiếu nhi. Tại các khu vực này, các em thiếu nhi có thể thỏa mãn nhu cầu đọc sách, tìm hiểu, bay bổng trí tưởng tượng, vui chơi cũng như mua sắm những món đồ mình yêu thích.

Khu vực sách tổng hợp mang lại cho khách hàng những trải nghiệm khác lạ.

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ tra cứu hiện tại tại Nhà sách Nguyễn Huệ.

Nhà sách Nguyễn Huệ, là nơi hội tụ của hàng chục ngàn bản sách ngoại văn đầy đủ các loại sách: tiểu thuyết, từ điển, sách tham khảo, thiếu nhi... cùng hàng ngàn sản phẩm văn hóa chất lượng cao được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ các nước Anh, Ý, Nhật, Đức, Hàn…

Khối lượng đầu sách phong phú, đa dạng được sắp đặt khoa học trong tổng thể cả nhà sách như: Khu vực Sách quốc văn, Sách ngoại văn, Văn phòng phẩm, hàng Lưu niệm, khu vực hàng hóa trưng bày sản phẩm phục vụ cho mùa Lễ hội sắp đến…

Nhiều không gian trong nhà sách được trang trí bắt mắt.

Khách hàng đang mua sắm tại không gian mới Nhà sách Nguyễn Huệ.

Đến với Nhà sách Nguyễn Huệ trong dịp khai trương này, khách hàng sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi. Theo đó, từ ngày 29/11 đến 5/12/2023, khi mua hàng với hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được tặng những phần quà lưu niệm xinh xắn.

Đặc biệt, hòa cùng niềm vui chào đón thành viên Nhà sách Nguyễn Huệ có diện mạo mới, tại hệ thống Nhà sách Fahasa cũng đang tưng bừng với chương trình khuyến mãi “Noel deal ấm – Năm mới sale đậm” diễn ra từ ngày 1/12/2023 đến ngày 2/1/2024 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hà Chi

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/fahasa-khai-truong-nha-sach-co-mang-phong-cach-hien-dai-tai-tp-hcm-post1591067.tpo