Em trai Sơn Tùng - MONO lên tiếng trước tin đồn tham gia ứng dụng tìm bạn đồng giới

  Tạp chí Petrotimes
  91 liên quanGốc

  Mới đây, cư dân mạng Việt Nam được phen xôn xao trước ảnh chụp màn hình một bài đăng từ năm 2019 của trang Blued (một ứng dụng nổi tiếng dành cho giới gay) của MONO.

  Theo đó, bài viết này ghi rõ thông tin cá nhân đính kèm ảnh của em trai Sơn Tùng là ca sĩ MONO, với mục đích tìm bạn hẹn hò đồng giới.

  Bài viết đăng từ cuối năm 2019 được đính kèm nhiều hình ảnh nữ tính của MONO, khiến nhiều người bắt đầu bàn luận về giới tính của anh.

  Ngay sau đó, khi được báo chí liên hệ về thông tin trên, nam ca sĩ từ chối bình luận.

  Trong khi đó, dân mạng tiếp tục đào lại một vài câu nói cũ của bố MONO và Sơn Tùng M-TP: “Tôi rất sợ con trai dễ bị ảnh hưởng bởi nghiện ngập và đặc biệt giới tính lệch lạc. Tôi vẫn nói thẳng với Sơn Tùng: Nếu con là gay thì đừng bao giờ bước chân vào nhà mình. Dứt khoát không có bố không có con”.

  Nhưng đến khi tin đồn đang lan truyền, MONO chính thức lên tiếng thông qua fanpage cá nhân vào tối cùng ngày. Qua đó, nam ca sĩ sinh năm 2000 phủ nhận việc sử dụng hay đăng tải thông tin lên bất kỳ ứng dụng hẹn hò nào.

  MONO cũng khẳng định không có chuyện anh hợp tác quảng cáo cho ứng dụng được đề cập trong tin đồn.

  Đặc biệt, MONO tuyên bố anh là người tôn trọng tự do giới tính, vì thế anh hy vọng mọi người ngừng sử dụng những từ ngữ phân biệt giới tính khi chưa có được sự đồng ý.

  MONO có tên thật là Việt Hoàng, em trai nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Anh mới debut với album 22 cùng ca khúc chủ đề Quên Anh Đi.

  Tuy đã lên tiếng phủ nhận, nhưng MONO vẫn bị cư dân mạng đồn thổi chuyện giới tính vì ngay từ khi debut, anh đã chọn cho mình hình ảnh nữ tính, unisex.

  Dù vấp phải nhiều tranh cãi về giọng hát, không thể phủ nhận sức hút của MONO khi anh liên tục xuất hiện trong các clip xu hướng trên mạng xã hội, hứa hẹn sẽ là một ca sĩ triển vọng trong làng nhạc Việt sắp tới.

  Thùy Dung

  Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/em-trai-son-tung-mono-len-tieng-truoc-tin-don-tham-gia-ung-dung-tim-ban-dong-gioi-665506.html