'Em gái' kém 14 tuổi của Dương Mịch lộ diện cực xinh đẹp sau ồn ào đời tư

Sắc vóc em gái màn ảnh sinh năm 2000 của Dương Mịch nhận mưa điểm 10 từ netizen.

Sau nhiều ngày chờ đợi, phim truyền hình Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng đã chính thức lên sóng, bước đầu thu về thành tích khả quan.

Bên cạnh cặp nam nữ chính Dương Mịch và Cung Tuấn, sự xuất hiện của nữ phụ Hồ Liên Hinh cũng gây nhiều sự chú ý. Đây là dự án đầu tiên của cô sau ồn ào lộ clip nóng.

Theo đó, tại họp báo ra mắt bộ phim vào ngày 22/5, Hồ Liên Hinh xuất hiện với trạng thái rạng rỡ, có những tương tác vui vẻ với Dương Mịch và dàn cast. Nữ diễn viên không nhắc gì về ồn ào lộ clip nóng vừa qua. Đàn em Dương Mịch được khen ngợi vì nhan sắc xinh đẹp, không hổ danh là “sao nữ đẹp nhất nhì lứa 10X” từng được Sohu bình chọn.

Hồ Liên Hinh (ngoài cùng bên phải) tại họp báo Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng.

Hồ Liên Hinh (ngoài cùng bên phải) tại họp báo Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng.

Tạo hình cổ trang của Hồ Liên Hinh trong phim được khen đẹp không kém Dương Mịch.

Tạo hình cổ trang của Hồ Liên Hinh trong phim được khen đẹp không kém Dương Mịch.

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện đoạn clip nóng dài 20 phút của một đôi trai gái. Ngay sau đó, Hồ Liên Hinh bị nghi ngờ là nhân vật nữ trong đoạn clip, giữa lùm xùm, nữ diễn viên quyết định im lặng. Hồ Liên Hinh ở ẩn suốt nửa tháng qua, cho đến khi Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng ra mắt.

Trong phần Nguyệt Hồng, nữ diễn viên đảm nhận vai Đồ Sơn Dung Dung - một hồ yêu thông minh, đa mưu túc trí. Tạo hình cổ trang của Hồ Liên Hinh cũng được khen ngợi, nổi bật không kém Dương Mịch và dàn sao nữ tài sắc.

Trên các diễn đàn, màn thể hiện của "em gái" Dương Mịch được giới mộ điệu hưởng ứng nồng nhiệt. Nhiều khán giả dành sự động viên cho nữ diễn viên, đồng thời kỳ vọng cô sẽ sớm vực dậy sự nghiệp khi tham gia series Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.

Hồ Liên Hinh sinh năm 2000, từng góp mặt trong một số tựa phim ăn khách như: Nhân Thế Gian, Thám Tử Khu Phố Tàu… Cô tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương, được chú ý nhất nhì lứa tiểu Hoa 10X cùng Triệu Kim Mạch, Hướng Hàm Chi.

Nhan sắc thanh thuần của Hồ Liên Hinh.

Nhan sắc thanh thuần của Hồ Liên Hinh.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/em-gai-kem-14-tuoi-cua-duong-mich-lo-dien-sau-on-ao-doi-tu-202405241417172381.html