Eden Hazard nhận xét về Messi và Ronaldo

Mới đây nhất Eden Hazard cũng đã đưa ra quan điểm của mình về hai huyền thoại bóng đá thế giới Messi và Ronaldo.

Messi và Ronaldo vẫn đang thi đấu bền bỉ dù đã ở tuổi U40.

Messi và Ronaldo vẫn đang thi đấu bền bỉ dù đã ở tuổi U40.

Trong cuộc tranh luận GOAT kéo dài, huyền thoại Chelsea cho rằng cả Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đều chưa phải là GOAT.

Hazard đã nói với Obi One Podcast khi được yêu cầu tham gia cuộc thảo luận GOAT, Hazard nói: “Đối với tôi, Messi là duy nhất. Messi là người duy nhất nói về bóng đá. Nhưng sau đó mọi người có ý kiến khác nhau về điều đó, Ronaldo là GOAT trong lĩnh vực ghi bàn và mang về những danh hiệu cho đội.

Anh chàng này thật khó để tả, hãy nhìn anh ấy bây giờ, Ronaldo đã 39 tuổi và sẽ ghi bàn cho đến khi anh ấy 50 tuổi, tin tôi đi. Tôi thì thích lối chơi của Messi hơn, nhưng đối với tôi người vĩ đại nhất là Zidane".

Hazard đã từng thi đấu với Messi và Ronaldo trong quá khứ, điều đó cho phép anh đưa ra đánh giá khách quan về hai ngôi sao này.

Rooney gần đây cũng đã được YouTubers Lyes Bouzidi và CultureCams hỏi về bình luận của Hazard và anh đã trả lời (thông qua talkSPORT): "Ví dụ như Cristiano Ronaldo, suy nghĩ của anh ấy là bàn thắng. Anh ấy không quan tâm đến bất cứ điều gì khác, đó là mục tiêu, đó là tất cả những gì anh ấy muốn. Trong khi bạn nhìn vào Messi, anh ấy muốn chơi bóng nhiều hơn một chút. Tôi cho rằng đó là những gì Hazard đang nói, anh ấy thích chơi bóng - giống hệt tôi".

Cựu tiền đạo của Man United nói thêm: "Tôi đã thấy điều gì đó mà Gery Neville đã nói gần đây, rằng Sir Alex Ferguson luôn chỉ trích tôi vì lùi quá sâu, nhưng đó là vì tôi muốn chơi bóng.

Và lẽ ra tôi có thể ích kỷ hơn một chút và luôn đứng đầu, và có thể ghi thêm một vài bàn thắng nữa, nhưng tôi muốn thi đấu và tận hưởng bóng đá. Tôi muốn thưởng thức trận đấu và tôi tưởng tượng đó chính là ý nghĩa của Hazard".

Cả Messi và Ronaldo đều trở thành huyền thoại bóng đá đương đại, tổng cộng họ giành được tới 13 Quả bóng vàng và 13 danh hiệu Champions League. Hai siêu sao giữ hai vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng vua phá lưới mọi thời đại ở La Liga và European Cup, cùng nhiều kỷ lục khác cho đến thời điểm hiện tại.

Đại Lượng

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/eden-hazard-nhan-xet-ve-messi-va-ronaldo-post672381.html