Dương Tử Quỳnh, Robert Downey Jr. sẽ hợp tác trong phần 5 của bom tấn này?

'John Wick: Chapter 4' ra mắt chưa lâu, đạo diễn Chad Stahelski đã bày tỏ tham vọng của mình với danh sách những diễn viên ông muốn làm việc chung trong phần tiếp theo của loạt phim, trong đó có Dương Tử Quỳnh, Cillian Murphy và cả 'Iron Man' Robert Downey Jr.

Ngày 19/5 vừa qua, thương hiệu hành động John Wick với diễn xuất chính của tài tử Keanu Reeves đã chính thức cán mốc 1 tỷ USD toàn cầu, trở thành một trong những thương hiệu hành động “hot” nhất của Hollywood.

Dàn diễn viên “trong mơ” của Chad Stahelski

Trả lời trong một cuộc phỏng vấn với The Direct, đạo diễn Chad Stahelski - người đã chỉ đạo xuyên suốt loạt phim tiết lộ rằng có một “danh sách khổng lồ" các diễn viên mà ông muốn làm việc cùng trong vũ trụ John Wick, nếu Stahelski tiếp tục dẫn dắt John Wick 5 hoặc bất kỳ phần phim liên quan nào khác.

Cái tên đứng đầu danh sách mà vị đạo diễn nhắm đến là nam diễn viên “Bóng Ma Anh Quốc” Cillian Murphy. "Có một danh sách khổng lồ, nhưng cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi là Cillian Murphy. Tôi là một fan hâm mộ lớn của Peaky Blinders. Vì vậy, tôi chỉ nghĩ đến Cillian là thấy sẽ phù hợp ngay,” Chad chia sẻ.

Cillian Murphy là cái tên đứng đầu trong lòng đạo diễn "John Wick".

Cillian Murphy là cái tên đứng đầu trong lòng đạo diễn "John Wick".

Khi nhắc đến Michelle Yeoh (Dương Tử Quỳnh) - nữ chủ nhân tượng vàng Oscar năm nay, Chad Stahelski cũng không giấu được niềm phấn khích: “Tôi đã làm việc với Michelle Yeoh trong một quảng cáo cách đây nhiều năm, và tôi hào hứng đến chết mất để làm việc cùng người phụ nữ đó.”

Chad Stahelski cũng cho một số diễn viên nổi tiếng khác vào “tầm ngắm” như Colin Farrell, Jurnee Smollett hay Charlize Theron. Ông “kết sổ” bằng hai ngôi sao "Iron Man" Robert Downey Jr. và “Game of Thrones” Peter Dinklage.

Nhiều ngôi sao hàng đầu Hollywood có thể hội tụ trong "John Wick 5"?

Vậy những ai có khả năng xuất hiện trong “John Wick 5”?

Một trong những cái tên phù hợp và có khả năng đáp lại lời mời của Chad Stahelski nhất có thể kể đến là Cillian Murphy, nam diễn viên từng có màn thể hiện xuất sắc trong hai tác phẩm tiêu biểu là Peaky BlindersBatman Begins (2005), và sắp tới là Oppenheimer của đạo diễn Christopher Nolan. Theo The Direct, xu hướng chọn kịch bản và phong cách diễn của Murphy hoàn toàn phù hợp với một loại vai phản diện trong John Wick - thành viên hội High Table bí ẩn đã được nhá hàng ở cả bốn phần phim trước.

Không khí đen tối trong "John Wick" phù hợp với phong cách diễn của Cillian Murphy.

John Wick 5 vừa được nhà sản xuất xác nhận sẽ bắt tay thực hiện trong năm tới. Dù rằng Chad Stahelski đã có cơ hội chỉ đạo rất nhiều ngôi sao hạng A của Hollywood trong thời gian làm đạo diễn cho loạt phim hành động ăn khách này, bao gồm cả những người như diễn viên từng đoạt giải Oscar như Halle Berry hay Anjelica Huston. Song, việc ông có thể thuyết phục được những cái tên của “danh sách trong mơ” ký hợp đồng là một việc không hề dễ dàng.

Điều mà người hâm mộ có thể làm hiện tại là chờ đợi những thông tin chính thức về việc hợp tác. Nếu Chad Stahelski thành công, khán giả sẽ có dịp chứng kiến Dương Tử Quỳnh, Cillian Murphy, Robert Downey Jr. và nhiều cái tên nổi tiếng khác cùng xuất hiện chung trong một tác phẩm trên màn ảnh rộng.

Phần tiếp theo của loạt phim Wick có thể sở hữu dàn diễn viên đáng mong đợi.

Đông Miên

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/duong-tu-quynh-robert-downey-jr-se-hop-tac-trong-phan-5-cua-bom-tan-nay-post1538691.tpo