Dương Tử bị chê cười vì học đòi theo Triệu Lộ Tư, 'xào couple' bất chấp

Dương Tử bị phàn nàn vì 'xào couple' quá nhiều.

Ngoài Trường Nguyệt Tẫn Minh hay Ngọc Cốt Dao, Trường Tương Tư là dự án cổ trang thành công nhất hè này. Không chỉ được khen ngợi vì kịch bản bám sát nguyên tác, tương tác hóa học của Dương Tử và dàn cast nam cũng được đánh giá cao.

Mới đây, dàn diễn viên của Trường Tương Tư đã xuất hiện trên chương trình Xin chào thứ 7 để tuy truyền quảng bá cho bộ phim. Tuy nhiên những hành động thân mật gần gũi của Dương Tử với bạn diễn nam nhanh chóng trở thành tâm điểm gây tranh cãi.

Cụ thể, Dương Tử đã mặc bộ vest đen khá giống với Trương Vãn Ý và chủ động nắm chặt tay Đặng Vi. Người hâm mộ cho rằng đồ là do stylist chuẩn bị nên không thể trách nữ diễn viên. Còn việc nắm tay cũng chỉ là một phần của trò chơi, hoàn toàn bình thường, không loại trừ khả năng chương trình đã cố tính sắp xếp, cắt ghép các cảnh để câu view.

Dương Tử "xào couple" bất chấp với bạn diễn nam.

Dương Tử "xào couple" bất chấp với bạn diễn nam.

Thế nhưng loạt hành động này của Dương Tử vẫn bị anti-fan mang ra so sánh với Triệu Lộ Tư. Được biết trước đây Lộ Tư từng không ít lần có những hành động thân mật, "xào couple" bất chấp với bạn diễn nam để "cọ nhiệt". Điều này tuy có lợi cho hoạt động tuyên truyền phim nhưng ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống cá nhân của nghệ sĩ. Mới đây nhất, trong buổi livestream phim Bảy Kiếp May Mắn, Dương Siêu Việt và Đinh Vũ Hề cũng có nụ hôn cực cháy khiến khán giả sốc nặng.

Triệu Lộ Tư và Dương Siêu Việt đều bị ném đá dữ dội vì bất chấp thân mật với bạn diễn nam.

Trường Tương Tư đã phát sóng phần 1 và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Nhiều tin đồn khẳng định phải đến hè năm 2024 phần 2 của phim mới được lên sóng vì quy định mới của Cục Điện ảnh. Hiện tại đoàn phim vẫn giữ im lặng và chưa đưa ra thông báo chính thức.

Triệu Lộ Tư lại tạo drama, tham vọng 'cọ nhiệt' cả Cbiz

Thanh Hải

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/duong-tu-bi-che-cuoi-vi-hoc-doi-theo-trieu-lo-tu-xao-couple-bat-chap-202308211257240686.html