Được khán giả GenZ tặng quà đi khi diễn, diva Mỹ Linh: 'Cảm giác như hồi mới lớn đi hát'

Diva Mỹ Linh là cái tên rất đắt show ca hát thời gian gần đây!

Thời gian gần đây, diva Mỹ Linh là cái tên rất đắt show biểu diễn. Với giọng hát dày dặn kinh nghiệm kết hợp cùng tính cách hài hước, thân thiện, nữ diva không chỉ nhận được tình cảm từ các khán giả lớn tuổi mà ngay đến cả những bạn trẻ lứa GenZ cũng dành sự yêu thương, quý mến cho Mỹ Linh.

Diva Mỹ Linh cảm động khi được khán giả trẻ tặng quà khi đi diễn

Trên trang cá nhân, mới đây diva Mỹ Linh đã cập bài đăng đăng, chia sẻ cảm xúc sau khi hoàn thành một đêm diễn. Nữ diva cho biết: "Trộm vía dạo này bà cô meme được các cháu GenZ thương nên đi hát về được tặng quà, tặng sách, kèm thư tay yêu lắm! Cảm giác như hồi mới lớn đi hát ấy! Hôm qua đi hát về thay vì vali xách tay giờ thêm hành lý gửi nữa, nhiều quà ấy mà. Flex...

Trong hộp thư thoại cũng nhận được bao nhiêu tin nhắn thương yêu của mọi người. Cảm động lắm!".

Giọng ca Hương ngọc lan không giấu được sự hạnh phúc khi được khán giả trẻ tặng rất nhiều quà, sách cũng như thư tay để bày tỏ sự yêu mến. Nữ diva cho biết tình cảm mà khán giả dành cho mình sau hàng chục năm khiến Mỹ Linh bồi hồi, hệt như thuở mới bắt đầu đi hát.

Khán giả nhí viết thư tay gửi diva Mỹ Linh, nhắn nhủ nữ ca sĩ một điều

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân, diva Mỹ Linh đã đăng tải hai bức ảnh là tấm thư được một khán giả nhí trực tiếp viết bằng tay, sau đó gửi đến cho nữ ca sĩ. Nhìn vào nét chữ của bức thư này, nhiều người cũng có thể đoán được đây chính là một khán giả nhí chủ vừa mới học tiểu học.

Cô bé này bày tỏ tình cảm dành cho giọng ca Tóc ngắn: "Chào bác Mỹ Linh, cháu rất hâm mộ bác, cháu là D.H, con của mẹ nhà văn đó bác, bác có thích hát không, sự nghiệp của bác đang rất tốt nhỉ.

Bác là một người tuyệt vời lắm, cháu chỉ mong ngày nào đó gặp bác, giọng hát của bác đánh cắp trái tim của cháu. Chúc bác thành công trong sự nghiệp". Vì đã viết hết một mặt giấy nhưng vẫn chưa đủ nội dung, nên cô bé này đã chú thích bên dưới: "Lật mặt sau".

Và khi diva Mỹ Linh làm theo hướng dẫn của cô bé này, dân tình đã không khỏi bất ngờ khi đọc được lời nhắn của vị khán giả này gửi đến Mỹ Linh: "Bác nhớ viết thư hồi âm gửi cháu nhé, và bác nhớ cho kèm chữ ký". Lời nhắn vô cùng đáng yêu và duyên dáng của cô bé đã khiến ai nấy sau khi đọc xong cũng đều phải tủm tỉm cười vì cảm nhận được tình cảm yêu mến mà khán giả nhí này dành cho Mỹ Linh.

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/duoc-khan-gia-gen-z-tang-qua-di-khi-dien-diva-my-linh-noi-gi-202404202135570961.html