'Đừng nói khi yêu' tập 23: Bị mẹ Quy dùng tiền sỉ nhục, mẹ Ly đáp trả cực chất

  Trong 'Đừng nói khi yêu' tập 23, màn đáp trả của mẹ Ly với mẹ Quy khiến khán giả thích thú.

  Preview phim "Đừng nói khi yêu" tập 23 cực kịch tính với cuộc đối đầu của cặp đôi Thảo - Phượng, tức mẹ Quy và mẹ Ly. Có vẻ như mọi chuyện bắt nguồn từ việc trước đó, Minh Anh phát hiện ra chuyện Ly xin ứng lương hơn 100 triệu. Đó là khi cô nàng xem ảnh từ điện thoại của Linh và tình cờ phát hiện ra tờ hóa đơn ứng lương của Ly mà Linh từng chụp lại. Có lẽ Minh Anh đã không bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng này và nói cho mẹ Quy biết.

  Nghĩ rằng Ly cố tình chèo kéo, bám vào con trai mình vì tiền, bà Thảo đã tới gặp bà Phượng để "ra giá". Bà Thảo nói: "Con trai của tôi cũng đẹp trai và cũng rất thành công, biết bao nhiêu là cô gái mê nó, trong đó có con gái của chị. Nhưng mà tại sao nó không chọn những đứa con gái giỏi giang lại đi chọn con gái chị chứ? Như vậy thì con gái chị cần gì ở con trai tôi? Gia đình chị cần gì ở tôi, tiền à? Chị cần bao nhiêu? Tôi sẵn sàng chi!".

  Nghe những lời của bà Thảo, bà Phượng chỉ cảm thấy nực cười, đến mức phải bật ra thành tiếng. Bà nói: "Chị định chi bao nhiêu: 10 tỷ nhé? À không, 100 tỷ đi!". Sau đó, bà còn không ngại mắng mẹ Quy là loại "thần kinh thượng đẳng", có tí tiền cũng tỏ ra sang trọng. "Chị định dùng tiền để bắt nạt những kẻ mà chị cho là yếu thế hơn chị à? Chị nhầm, gia đình chúng tôi không giàu, nhưng chưa bao giờ ngửa tay xin tiền người khác. Chị định dùng tiền để bắt con gái tôi xa con trai chị, nhưng chị phải xem là con gái tôi nó có nguyện bước chân vào cửa nhà chị không đã chứ?".

  Màn đáp trả đầy khí chất của bà Phượng trước người phụ nữ giàu có hơn mình khiến khán giả để lại nhiều lời tán thưởng trên mạng xã hội.

  Liệu sau màn đáp trả này, mẹ Quy sẽ cảm thấy thế nào? Còn bà Phượng, bà còn cho phép Ly yêu Quy hay không sau khi biết rằng người có thể là mẹ chồng tương lai của cô tràn đầy định kiến như vậy?

  Đón xem "Đừng nói khi yêu" tập 23 lên sóng tối nay trên VTV3.

  Thiên Thanh

  Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/dung-noi-khi-yeu-tap-23-bi-me-quy-dung-tien-si-nhuc-me-ly-dap-tra-cuc-chat-2023032109334812.htm