Đụng độ tạo hình với Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư và em gái Dương Mịch thua thảm

Tạo hình mới của Ngu Thư hân được nhận xét là ăn đứt Triệu Lộ Tư và em gái Dương Mịch.

Sau thành công của Thương Lan Quyết, Ngu Thư Hân trở thành một trong những nữ diễn viên đắt giá của Cbiz. Gần đây, cô nàng đang gây sốt màn ảnh nhỏ với vai nữ chính Vân Vi Sam trong bộ phim cổ trang Vân Chi Vũ hợp tác cùng Trương Lăng Hách. Màn biến hóa đa dạng của nữ diễn viên khiến khán giả có ấn tượng mạnh mẽ.

Ngoài ra, thời gian này, Ngu Thư Hân cũng đang đảm nhận vai nữ chính trong dự án phim chuyển thể Vĩnh Dạ Tinh Hà (Sổ Tay Hắc Liên Hoa Công Lược). Trong bộ phim này, cô nàng hợp tác cùng Đinh Vũ Hề. Những tạo hình đầu tiên của dàn diễn viên được nhận xét là rất sát so với nguyên tác.

Mới đây, một tạo hình khác của Ngu Thư Hân trong Vĩnh Dạ Tinh Hà đã được đăng tải và nhận về vô số lời khen ngợi. Tạo hình này tuy có phần màu mè, nhưng lại góp phần làm tôn lên ngoại hình cực đáng yêu của nàng tiểu hoa 95. Có ý kiến cho rằng Ngu Thư Hân trong Vĩnh Dạ Tinh Hà Vân Chi Vũ giống như hai người khác nhau vậy.

Ngoài ra, nữ phụ Chúc Tự Đan vai Mộ dạo cũng có tạo hình hơi giống nữ chính Ngu Thư Hân. Nhan sắc của cô “em họ” Dương Mịch cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng tạo hình trước đó của Chúc Tự Đan trong Vĩnh Dạ Tinh Hà đẹp hơn hẳn bây giờ.

Tạo hình của Ngu Thư Hân cũng được đặt lên bàn cân so sánh với Triệu Lộ Tư trong Thần Ẩn. Cùng hiểu tạo hình tóc và trang phục sặc sỡ, thế nhưng nữ chính Vĩnh Dạ Tinh Hà lại được điểm cao hơn. Có ý kiến bày tỏ rõ ràng Ngu Thư Hân trông thanh thoát, nhẹ nhàng hơn hẳn Triệu Lộ Tư. Trước đó, nữ chính Thần Ẩn cũng bị nhận xét là không hợp với dòng phim tiên hiệp.

Hiện tại, bộ phim Vĩnh Dạ Tinh Hà vẫn đang trong quá trình quay, nếu sớm cũng phải sang năm 2024 phim mới có thể lên sóng.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/dung-tao-hinh-voi-ngu-thu-han-trieu-lo-tu-thua-dau-202309120645596197.html