Đừng dại chơi với dao!
Hanoinet - Phượng là nhân viên, còn Trịnh là trưởng phòng kinh doanh của một công ty xuất nhập khẩu. Gia đình Phượng đang êm ấm, thuận hòa, chỉ có kinh tế hơi khó khăn do phải phụ giúp gia đình hai bên.
Nguồn KTĐT: www.ktdt.com.vn/newsdetail.asp?CatId=54&NewsId=145811
Tin mới
Sáng 20/6, người dân phát hiện một giỏ đi chợ để trước cổng chùa nên kiểm tra và bàng hoàng thấy bên trong có một bé gái sơ sinh. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong.
Một phụ nữ đang điều khiển mô tô lưu thông trên đường trong đêm thì Nguyễn Hoàng Anh đi xe mô tô vượt lên, sau đó dựng xe giữa đường, bất ngờ chạy lại ôm cô gái và có hành vi sàm sỡ.
Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Gia Lai cho biết vừa nhận được thư cảm ơn của Đồn Biên phòng Tam Quan Nam vì đã tích cực, chủ động phối hợp triển khai phương án bắt giữ 1 đối tượng vận chuyển ma túy vào đêm 19-6.
Nạn nhân mặc áo thun dài tay màu xanh, quần đùi màu xanh, đặc điểm nhận dạng có ngón tay trỏ bàn tay trái mất đốt 1 và 2, đầu trọc.
Dự thảo Luật Nuôi con nuôi (sửa đổi), do Bộ Tư pháp chủ trì soạn thảo, có nhiều nội dung mới quan trọng như tăng cường cơ chế theo dõi, giám sát sau khi giải quyết việc nuôi con nuôi, bổ sung quy định bảo đảm quyền được biết về nguồn gốc của con nuôi…
Bộ Công an đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 168/2024/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Đồng Nai đã khởi tố 11 bị can liên quan đến hành vi lập hàng trăm công ty 'ma' để mua bán trái phép hơn 15.000 tờ hóa đơn.
Chiều 20/6, thông tin từ chính quyền địa phương xã Kỳ Văn (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc thương tâm, trong quá trình dập đám cháy rừng tại xã Kỳ Văn, lực lượng tham gia chữa cháy phát hiện hai vợ chồng tử vong tại hiện trường.








