Đức Thịnh diễn tiểu phẩm 'ném đồ đuổi vợ ra khỏi nhà' và cái kết từ Thanh Thúy

Đoạn clip được vợ chồng diễn viên Đức Thịnh và Thanh Thúy đăng tải nhận nhiều chú ý.

Cách đây ít ngày, Thanh Thúy và Đức Thịnh vừa khiến dân tình bất ngờ khi đề cập đến chuyện hôn nhân sau gần 2 thập kỷ bên nhau. Cụ thể, cặp đôi kỷ niệm 16 năm ngày cưới với tuyên bố “Từ nay, dù có chuyện gì lớn mấy đi nữa, hai đứa cũng không còn nghĩ đến chuyện ly dị nhau”. Ngay dưới bài đăng, nhiều khán giả bày tỏ niềm yêu thích, ngưỡng mộ trước tình cảm mà đôi vợ chồng dành cho nhau trong 19 năm, dù đôi lúc cũng có nhiều mâu thuẫn, sóng gió.

Quen biết nhau tại sân khấu kịch, Đức Thịnh và Thanh Thúy về chung nhà năm 2006. Hiện, đôi vợ chồng có 2 con trai, tên thân mật là Cà Phê và Tết. Thanh Thúy tạm thời không hoạt động nghệ thuật nhiều để dành nhiều thời gian chăm lo cho chồng con.

Thanh Thúy và Đức Thịnh đã bên nhau được gần 2 thập kỷ.

Thanh Thúy và Đức Thịnh đã bên nhau được gần 2 thập kỷ.

Thế nhưng mới đây, trên Fanpage chính thức của vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh đã đăng tải một clip gây chú ý với dòng caption: “Không biết chú Thịnh còn có ý định nữa không ta”. Mở đầu clip, Đức Thịnh nổi đóa, gom hết đồ đạc và vali, muốn đuổi Thanh Thúy ra khỏi nhà. Gương mặt của nữ diễn viên ngay lập tức thất thần, không hiểu chuyện gì. Đức Thịnh nhanh chóng trấn an đây chỉ là một trò đùa của anh với bà xã nhân dịp Cá tháng tư 1/4.

Thế nhưng vẻ mặt của Thanh Thúy vẫn không thay đổi, liên tục đặt những câu hỏi khó như “Sao em không biết ngày này” khiến Đức Thịnh “xanh mặt”, bối rối không biết xử lý sao. Cuối cùng, Thanh Thúy đã lật ngược tình hình, có màn troll ông xã khiến cư dân mạng phải bật cười. Đúng là “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”.

Hữu Thắng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/duc-thinh-dien-tieu-pham-nem-do-duoi-thanh-thuy-ra-khoi-nha-va-cai-ket-202405221530428645.html