Du Thiên 'bùng nổ' với 'Con trai thích đổi thay'

Ca sỹ Du Thiên tổ chức buổi họp Fan giữa năm đúng vào dịp sinh nhật tuổi 32 của mình đồng thời ra mắt album remix “Con Trai thích đổi thay” một sản phẩm mới trong dự án âm nhạc của năm 2017.

Ca sĩ Du Thiên tên thật là: Nguyễn Du Thiên, sinh năm 1985, tốt nghiệp học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam ( 2005- 2009), Du Thiên đã từng đạt các giải thưởng: Giải 3 liên hoan tiếng hát truyền hình Hải Dương 2007 dòng nhạc nhẹ; Giải nhì liên hoan tiếng hát truyền hình khu vực các tỉnh phía bắc dòng nhạc thính; Quán quân chương trình ITV năm 2013.

Du Thiên sôi động với "Con trai thích đổi thay"

Hơn 300 fan hâm mộ đã có mặt trong buổi offline and happybirthday Du Thiên với một không gian rất lãng mạn trong lòng phố cổ Hà Nội, dù thời tiết rất mưa nhưng các Fan đến từ rất sớm để tham gia giao lưu và gặp gỡ thần tượng của mình.

Đến dự tại sự kiện có ca sĩ Huy Cường , ca sĩ Thu Trang diễn viên Đinh Thúy Hà, ca -nhạc sĩ Đức Thịnh, Khang Duy, Nam Khang,Vương Bảo Nam,Thiên Phong....

Các bầu show, các công ty truyền thông, tổ chức sự kiện là những đơn vị hợp tác với Du Thiên đến chúc mừng Và sự hiện diện của những khách mời đến từ Thành phố Hồ Chí Minh đó là biên tập Lê khắc Bình và Nguyễn Đình Vũ.

Nhiều đồng nghiệp tới chúc mừng Du Thiên

Album “Con Trai thích đổi thay” gồm 9 ca khúc cả những ca khúc mới và những ca khúc nổi một thời được Du Thiên phối lại trên những bản phối mới rất lạ và sôi động, và ca khúc “Con trai thích đổi thay” một sáng tác của nhạc sĩ Quốc Hùng được lựa chọn là ca khúc chủ đề album gây nhiều tò mò cho khán giả và báo giới với cái tên rất độc và lạ.

Du Thiên chia sẻ: “Thiên biết ơn tổ nghiệp, biết ơn khán giả, biết ơn các Fan hâm mộ FC The Sun đã cho Thiên sự thành công và vị trí ngày hôm nay, Thiên sẽ cố gắng học hỏi nhiều hơn nữa để phát huy, cống hiến cho khán giả những sản phẩm chất lượng, độc đáo”.

Du Thiên giữa vòng vây của các fan

Mỗi năm 2 lần Fc The Sun tổ chức offline để gặp gỡ Thần tượng và giao lưu với nhau. The Sun lên ý tưởng tổ chức từ trang trí cho đến kịch bản, sắp xếp tiệc đón khách để giành bất ngờ cho Du Thiên khi đón sinh nhật sớm cùng Fan.

Diệp Ngọc