Du lịch Hà Nội chào 2023 – Get on Hanoi 2023: Sáng tạo, thân thiện, chất lượng và hấp dẫn

Tiếp nối thành công của Du lịch Hà Nội chào 2022, chương trình “Du lịch Hà Nội chào 2023 - Get on Hanoi 2023” đã chính thức quay trở lại với chủ đề "Hà Nội - đến để yêu", được diễn ra tại 93 Đinh Tiên Hoàng, Q. Hoàn Kiếm tối ngày 11/03/2023

Tiếp tục các hoạt truyền thông, quảng bá hình ảnh "Hà Nội - đến để yêu" nhằm thu hút khách du lịch đến với Hà Nội ngày một nhiều hơn, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển chung của Việt Nam và đóng góp tích cực cho kinh tế - xã hội Thủ đô. Chương trình “Du lịch Hà Nội chào 2023 – Get on Hanoi 2023” đã diễn ra hết sức tốt đẹp, thu hút đông đảo người dân và khách du lịch thập phương tham dự.

Vẻ đẹp và nét thu hút hấp dẫn của Hà Nội lại tiếp tục được truyền tải và quảng bá tại “Du lịch Hà Nội chào 2023 – Get on Hanoi 2023”

Vẻ đẹp và nét thu hút hấp dẫn của Hà Nội lại tiếp tục được truyền tải và quảng bá tại “Du lịch Hà Nội chào 2023 – Get on Hanoi 2023”

Bằng sự kết hợp giữa âm nhạc, ánh sáng và hình ảnh các điểm đến của Hà Nội ngàn năm cổ kính nhưng cũng chứa đựng những vẻ đẹp hiện đại đầy sáng tạo trong không khí mát mẻ, tươi vui của những ngày đầu năm, du lịch Hà Nội một lần nữa được giới thiệu độc đáo, ấn tượng thông qua nhiều nội dung được truyền tải trong chương trình, mang tới cho quý vị khán giả những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Cùng kỳ vọng đưa thông điệp về Du lịch Hà Nội: "Sáng tạo - thân thiện - chất lượng - hấp dẫn" tới gần hơn với tất cả mọi người, chương trình được tổ chức với mục đích lan tỏa rộng rãi tới người dân và du khách về hình ảnh vùng đất Thủ Đô, qua đó thu hút khách du lịch đến với Hà Nội, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển du lịch Thủ đô nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Bà Đặng Hương – Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội đã có bài phát biểu khai mạc chương trình.

Trong khuôn khổ chương trình, người dân và du khách thập phương đều tỏ ra rất thích thú và hào hứng với tất cả các hoạt động, nhất là khi những thước phim ngắn về các địa danh, thắng cảnh cũng như điểm đến thú vị của Hà Nội được trình chiếu. Hoạt động diễu hành cũng nhận được đông đảo sự ủng hộ và tham gia tích cực của mọi người. Đây được xem là bước đầu thành công trong công cuộc phát triển du lịch của Hà Nội nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Chương trình năm nay nhận được đông đảo sự tham dự của người dân và khách du lịch

Đây được xem là là bước đầu thành công trong công cuộc phát triển du lịch của Hà Nội 2023

"Du lịch Hà Nội chào 2023" với chủ đề "Hà Nội - đến để yêu" là sự kiện khởi đầu trong chuỗi trên 50 sự kiện sẽ diễn ra tại Hà Nội trong năm 2023. Đây là dịp để ngành du lịch Thủ đô tiếp tục truyền thông, quảng bá hình ảnh điểm đến Hà Nội “Sáng tạo - Thân thiện - Chất lượng - Hấp dẫn” nhằm thu hút khách du lịch đến với Hà Nội ngày một nhiều hơn, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam và đóng góp tích cực trong sự phát triển kinh tế - xã hội Thủ đô.

Một số hình ảnh khác trong khuôn khổ chương trình “Du lịch Hà Nội chào 2023 – Get on Hanoi 2023”

Thu Hà

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/du-lich-ha-noi-chao-2023-sang-tao-than-thien-chat-luong-va-hap-dan-a597574.html