Dự đoán kết quả trận Bồ Đào Nha - Thổ Nhĩ Kỳ lúc 23h ngày 22/6

Các chuyên gia đều chung nhận định, Bồ Đào Nha sẽ không gặp mấy khó khăn để đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ ở trận so tài đêm nay.

Ronaldo được kỳ vọng sẽ giúp Bồ Đào Nha đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ ở loạt trận đêm nay.

Ronaldo được kỳ vọng sẽ giúp Bồ Đào Nha đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ ở loạt trận đêm nay.

Bồ Đào Nha sẽ đại chiến Thổ Nhĩ Kỳ ở lượt trận thứ 2 bảng F EURO 2024, lúc 23h ngày 22/6. Bồ Đào Nha và Thổ Nhĩ Kỳ, đều thắng ở trận ra quân bảng F, nhưng Ronaldo và đồng đội đang được đánh giá nhỉnh hơn đôi chút so với đối thủ.

Về lịch sử đối đầu, Bồ Đào Nha đang tỏ ra áp đảo đối thủ với 7 chiến thắng, trong khi Thổ Nhĩ Kỳ chỉ thắng 2 trong 9 lần so tài giữa 2 đội.

Đặc biệt, Bồ Đào Nha của Ronaldo toàn thắng Thổ Nhĩ Kỳ ở EURO, trong cả 3 lần gặp mặt, họ ghi 5 bàn vào lưới đối thủ và giữ sạch lưới.

Lần gần nhất 2 đội gặp nhau là vào tháng 3/2022, khi đó Bồ Đào Nha cũng đã đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ với tỉ số 3-1.

Chuyên gia Sportskeeda dự đoán, Bồ Đào Nha sẽ ra sân với dàn cầu thủ chất lượng gồm những Ronaldo, Bruno Fernandes,… và có cơ hội lớn đánh bại đối thủ.

Chuyên gia bóng đá BBC Sport, Chris Sutton nhận định: Với việc có 3 điểm trước Georgia, tuyển Thổ Nhĩ Kỳ đã làm tốt hơn so với EURO 2020. Với Bồ Đào Nha, nhìn vào lực lượng trong tay HLV Martinez, có thể thấy họ đủ sức để vô địch EURO 2024 và dự đoán Thổ Nhĩ Kỳ sẽ để thua 0-2 trước Bồ Đào Nha.

Ronaldo và Bồ Đào Nha cũng được chuyên gia Standard dự đoán có chiến thắng dễ trước Thổ Nhĩ với tỷ số 3-1 ở loạt trận đêm nay.

Chuyên gia Sportsmole cũng tin rằng, chiến thắng khó vuột khỏi tay Bồ Đào Nha và sẽ vượt qua Thổ Nhĩ Kỳ với tỷ số 3-2.

Theo trí tuệ nhân tạo, tuyển Bồ Đào Nha được đánh giá sẽ có 62% tỉ lệ giành chiến thắng trong trận đấu tối nay, còn Thổ Nhĩ Kỳ chỉ là 17,8%. Trong khi đó, 20,2% là khả năng 2 đội sẽ chia điểm.

Nguyễn Hưng

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/du-doan-ket-qua-tran-bo-dao-nha-tho-nhi-ky-luc-23h-ngay-226-post688601.html