Đồng Nai: Xử lý xe đưa rước học sinh không đảm bảo ATGT

Tạp chí Người Đưa Tin
Gốc

Xe đưa rước học sinh của Trường THCS Lê Đình Chinh (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) di chuyển trên đường nhưng không đóng cửa, bị người dân phản ánh.

Chiều 20/9, tin từ Thanh tra Sở giao thông vận tải tỉnh Đồng Nai cho biết, liên quan đến phương tiện là xe đưa rước học sinh di chuyển trên đường nhưng không đóng cửa, hiện Thanh tra giao thông (TTGT) phối hợp cùng Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an huyện Trảng Bom xử lý hai lỗi gồm: Không đóng cửa lên xuống khi xe đang chạy và không có phù hiệu theo quy định.

Ngoài xử phạt, tổ liên ngành còn phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Trảng Bom, Ban giám hiệu Trường THCS lê Đình Chinh kiểm tra, tuyên truyền đối với các phương tiện đưa rước học sinh trên địa bàn.

Một phương tiện đưa rước học sinh.

Một phương tiện đưa rước học sinh.

Trước đó, sáng ngày 19/9, trên tuyến quốc lộ 1A, xe đưa rước học sinh có BKS 60B – 001.05 đang chở học sinh chạy trên đường, đoạn qua xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, nhưng cửa lên xuống không đóng. Hình ảnh được người dân chụp lại và phản ánh lên mạng xã hội.

Hình ảnh do người dân chụp lại và phản ánh lên mạng xã hội. (Ảnh: MXH)

Ghi nhận sự việc, lãnh đạo Thanh tra Sở giao thông vận tải lập tức chỉ đạo cho Đội TTGT số 7 xác minh phương tiện.

Qua công tác xác minh, phương tiện trên là xe đưa rước học sinh của Trường THCS Lê Đình Chinh (ấp Thái Hòa, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom) do bà Nguyễn Thị Cúc làm chủ, và giao cho lái xe Phạm Thanh Tùng (34 tuổi), ngụ ấp Ngũ Phúc, xã Hố Nai 3 điều khiển. Phương tiện trên có hợp đồng vận chuyển đưa rước học sinh giữa Trường THCS Lê Đình Chinh với Ông Phạm Quang Đoàn, và chưa có phù hiệu kinh doanh vận tải.

Nguyễn Thanh Hải

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/dong-nai-xu-ly-xe-dua-ruoc-hoc-sinh-khong-dam-bao-atgt-a627554.html