Đồng Nai: 52 đối tượng dương tính ma túy tại LV Club

  Đài Phát thanh và truyền hình Hà Nội
  24 liên quanGốcĐồng Nai

  Qua test nhanh ma túy 180 người tại quán LV Club ở khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, Đồng Nai, lực lượng chức năng phát hiện 52 người dương tính, trong đó có 4 nhân viên và 1 bảo vệ của quán.

  Lực lượng chức năng kiểm tra bên trong quán LV Club

  Lực lượng chức năng kiểm tra bên trong quán LV Club

  Ngày 18/9, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đang điều tra các đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy; đồng thời, làm việc với chủ cơ sở, quản lý, nhân viên, bảo vệ của quán và các đối tượng có liên quan để làm rõ hành vi tổ chức sử dụng, chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy tại quán LV Club ở khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, Đồng Nai.

  Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ 30 phút, ngày 17/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp Phòng Cảnh sát Cơ động và Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã đột kích vào quán LV Club để kiểm tra hành chính.

  Tại thời điểm kiểm tra, công an phát hiện trong quán LV Club có khoảng 180 người đang tụ tập vui chơi trong tiếng nhạc lớn, trong đó có nhiều đối tượng có biểu hiện phê ma túy. Khi thấy công an, nhiều đối tượng bỏ chạy nhưng đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

  Qua kiểm tra, công an đã bắt quả tang 2 vụ, 3 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm 4 gói ma túy đá và nhiều tinh thể ma túy màu trắng và màu xanh (nghi là ma túy) được các đối tượng vứt vương vãi dưới sàn nhà; 9 bình khí N20 (khí bóng cười); 27 bình hút shi-sa; 90 bao thuốc là hiệu 555 ngoại nhập (không có hóa đơn chứng từ); 87 xe môtô, 18 xe ôtô và 198 điện thoại di động các loại.

  Qua test nhanh 180 người, phát hiện có 52 người dương tính với chất ma túy (trong đó có 4 nhân viên và 1 bảo vệ của quán).

  Ngoài ra, lực lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính đối chủ cơ sở quán LV Club do vi phạm một số quy định về Phòng cháy và chữa cháy như không lắp đặt sơ đồ chỉ dẫn, biển báo, biển chỉ dẫn về phòng cháy và chữa cháy trên lối thoát nạn; không lắp đặt phương tiện chiếu sáng sự cố, chỉ dẫn thoát nạn trên lối thoát nạn hoặc có lắp đặt nhưng không đầy đủ độ sáng, không đúng quy cách, quy định hoặc không có tác dụng; không xây dựng phương án chữa cháy, phương án cứu nạn cứu hộ.

  Việc đột kích vào quán LV Club ở khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành là theo chỉ đạo của Công an tỉnh Đồng Nai trước tình hình tội phạm mua bán, tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy tại các quán bar, vũ trường và các cơ sở kinh doanh có điều kiện trên địa bàn tỉnh tiềm ẩn nhiều nguy cơ phức tạp.

  Hiện vụ việc tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ./.

  Tổng hợp

  Nguồn Hà Nội TV: https://hanoitv.vn/dong-nai-52-doi-tuong-duong-tinh-ma-tuy-tai-lv-club-d210306.html