Huấn luyện viên Park Hang-seo không thiếu nhân sự trong tay để thay thế Quang Hải và Tuấn Anh, vấn đề chỉ là ông sẽ lựa chọn cầu thủ như thế nào để đáp ứng những tính toán chiến thuật của mình.
Tối 10/6, trong buổi tập làm quen sân Al Maktoum của đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu Malaysia-Việt Nam (23h45 ngày 11/6), tiền đạo Văn Toàn đã trở lại sân tập cùng đồng đội, còn tiền vệ Tuấn Anh vắng bóng hoàn toàn trên sân và gần như chắc chắn sẽ không thể ra sân ở trận đấu với đội tuyển Malaysia.
Tình trạng hồi phục chấn thương của Tuấn Anh và Văn Toàn đang rất khả quan, đặc biệt là Văn Toàn có thể sẽ gia nhập buổi tập chung của đội tuyển trên SVĐ Al-Maktoum, diễn ra vào 21h30 tối nay (10/6).
Do bị AFC sắp xếp lịch tập buổi tối ngày 10/6 vào lúc 21h30 (giờ địa phương, tức 0h30 giờ Hà Nội), nên BHL đội tuyển Việt Nam đã quyết định đẩy lịch tập sớm hơn, lên khung thời gian 18h30-19h30 để không ảnh hưởng tới thể lực của các cầu thủ.
Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam đã quyết định đẩy lịch tập tối 10/6 lên sớm hơn, vào khung thời gian 18h30-19h30 để không ảnh hưởng tới thể lực của các cầu thủ.