Đổi mới sáng tạo - Làm chủ tương lai

Nhằm khơi dậy hệ sinh thái khởi nghiệp, góp phần đưa địa phương trở thành trung tâm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của khu vực, liên kết hệ sinh thái khởi nghiệp Quốc gia, miền Trung - Tây Nguyên và quốc tế, sáng nay, 25/11, tại trường đại học Đông Á, TP Đà Nẵng phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ khai mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo lần thứ 5 - Surf 2022.

Sản phẩm này có chức năng xử lý lỗi của các mô hình 3D, đảm bảo quyền lợi của các bên mua bán game, thiết kế nội thất. Với một doanh nghiệp còn non trẻ, các thành viên chỉ tầm tuổi chưa tới 30, tham gia ngày hội khởi nghiệp là cơ hội tốt để quảng bá sản phẩm.

Với chủ đề “Đổi mới sáng tạo - Làm chủ tương lai”, Ngày hội có 80 gian hàng trên nền tảng triển lãm ảo, và 80 gian hàng trực tiếp. Bên cạnh đó là các hội thảo về Đối thoại chính sách, Đổi mới sáng tạo. Sự kiện là cơ hội tạo đà hình thành những hệ sinh thái đổi mới sáng tạo hiệu quả hơn, đặc biệt trong trường đại học.

Ngày hội cũng gồm nhiều hoạt động kết nối đầu tư, thương mại hóa sản phẩm, dự kiến thu hút trên 3000 lượt khách tham quan, kết nối 10 quỹ đầu tư. Ban tổ chức cũng ra mắt mạng lưới chuyên gia, nhà đầu tư và không gian đổi mới sáng tạo trên Cổng thông tin khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với cộng đồng khởi nghiệp.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình!

Thực hiện : Nguyễn Hùng Lê Quang

Nguồn Quốc Hội TV: https://www.quochoitv.vn/doi-moi-sang-tao-lam-chu-tuong-lai