Đội bay toàn nữ phi công vừa xinh đẹp vừa tài giỏi

Mới đây nhất, ai cũng phải trầm trồ với hình ảnh nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương và nữ cơ phó Hoàng Thị Mỹ Phụng tạo dáng cùng nhau tại sân bay.

Mới đây nhất, ai cũng phải trầm trồ với hình ảnh nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương và nữ cơ phó Hoàng Thị Mỹ Phụng tạo dáng cùng nhau tại sân bay.

Mới đây nhất, ai cũng phải trầm trồ với hình ảnh nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương và nữ cơ phó Hoàng Thị Mỹ Phụng tạo dáng cùng nhau tại sân bay.

Là một trong những nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam, Huỳnh Lý Đông Phương gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp và sự giỏi giang. Tuy nhiên, ít ai biết rằng ban đầu cô không có ý định theo nghề phi công vì khi khi cha cô đột ngột ra đi đã để lại ước nguyện mong cô theo đuổi ngành kinh tế.

Vì thương ba, Đông Phương đã chọn học ngành này nhưng càng học cô càng nhận thấy bản thân không hề yêu thích. Trái lại, cô lại rất đam mê được theo đuổi nghề phi công để được bay lượn trên bầu trời.

Cuối cùng, Đông Phương đã quyết định sang Pháp để theo học trường ESMA, ngôi trường đào tạo phi công hàng đầu thế giới. Hơn 2 năm sau đó, cô trở về nước làm việc và trở thành nữ phi công đầu tiên của Việt Nam.

Hiện tại, tuy đã bước sang tuổi U40 nhưng Huỳnh Lý Đông Phương vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, niềm đam mê với nghề ngày càng mãnh liệt. Cô đang có một mái ấm hạnh phúc bên chồng Việt Kiều và con gái 6 tuổi. Vì muốn tránh xa những lời đồn thổi, nữ phi công rất hiếm khi khoe ảnh riêng tư hay kể về cuộc sống gia đình trên trang cá nhân của mình.

Khi nói về công việc của mình, Huỳnh Lý Đông Phương luôn khiêm tốn cho rằng còn rất nhiều người xung quanh và đồng nghiệp của mình còn vất vả, hy sinh nhiều hơn thế.

May mắn thay công việc của Đông Phương nhận được sự ủng hộ từ gia đình nên hiện tại cô cảm thấy rất vui vẻ, hài lòng với cuộc sống và sự nghiệp của mình.

Nữ cơ phó xinh đẹp Phạm Hoàng Mỹ Phụng cũng được gây ấn tượng không kém nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương. Thông tin trên báo Giao thông cho hay, cô quyết định đến với nghề đặc biệt này chỉ vì một câu nói bất ngờ của bố: "Sao con không làm phi công nhỉ?".

Lúc ấy, Mỹ Phụng đang đi du học Canada và chỉ về Việt Nam thăm nhà vài ngày. Từ gợi ý của bố, cô nàng đã suy nghĩ rất nhiều và quyết định nộp hồ sơ ứng thí và bất ngờ trúng tuyển.

Mỹ Phụng đã trải qua những ngày tháng huấn luyện vất vả, đôi lúc khiến bản thân cảm thấy mình không còn là con gái nữa. Tuy nhiên, vì đam mê mãnh liệt với nghề phi công nên cô đã cố gắng hết mình hoàn thành khóa huấn luyện.

Vào năm 2016, Mỹ Phụng về nước và trở thành đồng đội với nữ cơ trưởng xinh đẹp Huỳnh Lý Đông Phương.

Trên trang cá nhân của mình, ngoài những hình ảnh gắn liền với sân bay thì Mỹ Phụng cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường xinh đẹp, đáng yêu của mình. Hiện tại, cô cũng đang có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc bên ông xã của mình khiến bao người ngưỡng mộ.

Thiên Anh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/doi-bay-toan-nu-phi-cong-vua-xinh-dep-vua-tai-gioi-1764445.html