Doãn Hải My vắng mặt khi hội WAG thân thiết tụ tập cùng Hòa Minzy, lý do đến từ Đoàn Văn Hậu

Là em út trong hội bạn thân gồm các nàng WAG nổi tiếng, Doãn Hải My vắng mặt trong ngày sinh nhật của một thành viên.

Trong làng bóng đá Việt, ngoài những hội cầu thủ bạn thân, việc các nàng WAG thân thiết và chơi thành từng nhóm cũng nhận được nhiều sự chú ý. Trong đó nổi bật là hội WAGs gồm Doãn Hải My (vợ Đoàn Văn Hậu), Mai Hà Trang (vợ Hà Đức Chinh), Ngô Tố Uyên (vợ Nguyễn Thành Chung). Ngoài ra còn có sự góp mặt của hai người nổi tiếng khác là nữ ca sĩ Hòa Minzy và nữ diễn viên Bảo Hân. Năm cô gái xinh đẹp mỗi người mỗi vẻ, khi tụ họp lại được người hâm mộ quan tâm.

Mới đây, hội bạn thân đã có dịp gặp mặt để mừng sinh nhật nữ diễn viên Bảo Hân. Hòa Minzy cùng Mai Hà Trang, Ngô Tố Uyên dịu dàng tạo dáng bên cạnh Bảo Hân cá tính mạnh mẽ. Nhóm bạn đăng ảnh đi chơi chung nhưng không quên nhắc đến sự vắng mặt của "em út" Doãn Hải My. Nguyên nhân của việc này có lẽ đến từ Đoàn Văn Hậu.

Doãn Hải My là người đồng hành cùng Văn Hậu trong những chuyến đi chữa chấn thương

Doãn Hải My là người đồng hành cùng Văn Hậu trong những chuyến đi chữa chấn thương

Theo tìm hiểu, ngày 25/2 vừa qua, Văn Hậu đã sang Singapore để thăm khám và theo dõi quá trình hồi phục chấn thương. Từ tháng 11/2023 đến nay, đây là chuyến đi thứ ba của hậu vệ sinh năm 1999 sang đảo quốc sư tử vì vấn đề chấn thương. Hai lần trước, Doãn Hải My đều đồng hành cùng chồng. Lần này có lẽ cũng không ngoại lệ.

Từ khi yêu đến khi đã trở thành vợ chồng, Doãn Hải My luôn là người bên cạnh chăm sóc Văn Hậu khi anh bị đau. Ở thời điểm cả hai vẫn đang là người yêu, bố của Doãn Hải My đã đích thân chở con gái đến nhà Văn Hậu để nàng WAG nấu ăn, dọn dẹp, chăm sóc bạn trai trong thời điểm vô cùng khó khăn ấy. Đó cũng là điều khiến hậu vệ quê Thái Bình cảm động và càng yêu thương cô tiểu thư Hà thành hơn nữa.

Đó có thể là nguyên nhân khiến Hải My vắng mặt khi hội bạn thân tụ tập

Nhóm bạn hội tụ toàn nàng WAG nổi tiếng xinh đẹp cùng Hòa Minzy và Bảo Hân

Hội bạn thân tụ tập dịp tất niên năm 2023 tại nhà Văn Hậu - Hải My

- Video vóc dáng nuột nà của cô giáo Hà Duyên. Nguồn: FBNV.

Theo Phụ nữ mới

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/doan-hai-my-vang-mat-khi-hoi-wag-than-thiet-tu-tap-cung-hoa-minzy-ly-do-den-tu-doan-van-hau/20240227051549374