Đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam - Sẵn sàng cho SSEAYP 2011

  Gốc

  (SGGPO)- Ngày 20-10, tại Hội trường nhà khách Bộ Quốc Phòng, thủ đô Hà Nội, Đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam tham dự chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á (SSEAYP) lần thứ 38 năm 2011 đã tổ chức buổi báo cáo toàn bộ chương trình trước ngày lên đường. Tham dự có đại diện lãnh đạo Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các cựu thành viên tham gia SSEAYP những năm trước….

  29 đại biểu đoàn Việt Nam, trong trang phục trình diễn đã biểu diễn một chương trình đặc sắc kéo dài 2 giờ đồng hồ với 11 tiết mục văn nghệ vui tươi, mang đậm bản sắc dân tộc như: hát múa Lời ru Âu Lạc, múa sen, Hơ-ren lên rẫy, Chiều lên bản thượng, Tôi yêu Việt Nam, Sài Gòn đêm đô thị, Em trong mắt tôi, Lý kéo chài, Du xuân…

  Với slogan: The journey of smiles (hành trình của những nụ cười), đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam muốn mang đến hình ảnh thân thiện, ấm áp, đầy nhiệt huyết đến bạn bè quốc tế.

  Đại diện lãnh đạo Trung ương Đoàn đánh giá cao nỗ lực của đoàn Việt Nam khi trong chưa đầy 2 tuần đã hoàn tất các công việc để sẵn sàng cho chuyến hải trình.

  M.HƯƠNG

   Nguồn SGGP: http://sggp.org.vn/xahoi/2011/10/271166/