Độ Mixi sở hữu 'dinh thự' 7 tầng ở phố, cơ ngơi tại Cao Bằng hoành tráng không kém

Từng tiết lộ rằng 'lương tháng 7 triệu' đủ lo cho vợ con gia đình nhưng gia tài của Độ Mixi lại khiến nhiều người mơ ước.

Độ Mixi là streamer có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, có lượng fan đông đảo. Ngoài làm streamer, Độ Mixi còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Anh cùng những người bạn thân thiết là PewPew và Xemesis mở chuỗi nhà hàng cơm tấm từ năm 2021 với cơ sở đầu tiên ở TP. Hồ Chí Minh. Sau đó họ mở rộng thêm chi nhánh ở Đà Lạt và Hà Nội.

Từng tiết lộ rằng "lương tháng 7 triệu" đủ lo cho vợ con gia đình nhưng gia tài của Độ Mixi lại khiến nhiều người mơ ước.

Bên cạnh kinh doanh chuỗi cơm tấm cùng bạn bè, gia đình Độ Mixi còn kinh doanh đồ ăn vặt online, mở tiệm nail do bà xã điều hành.

Từng tiết lộ rằng "lương tháng 7 triệu" đủ lo cho vợ con gia đình nhưng gia tài của Độ Mixi lại khiến nhiều người mơ ước.

Dinh thự 7 tầng ở Hà Nội

Trên kênh YouTube cá nhân, Độ Mixi từng chia sẻ video quay cận căn nhà 7 tầng ở Hà Nội - nơi gia đình anh sinh sống. Theo đó, mỗi tầng nam streamer lại thiết kế không gian khác.

Từ phòng riêng của các thành viên trong gia đình đến nơi làm việc, ăn uống, tiếp khách hay giải trí... đều được thiết kế riêng biệt. Không chỉ vậy, "dinh thự" của Độ Mixi còn có thang máy riêng, xe hơi...

Là streamer nên Độ Mixi rất chăm chút góc livestream của mình. Căn phòng cũng là nơi trưng bày bộ sưu tập mô hình có giá trị trăm triệu đồng của anh. Dàn máy tính cũng được bày trí gọn gàng, ngăn nắp.

Căn nhà 3 tầng khang trang ở quê

Ngoài căn nhà 7 tầng ở Hà Nội, Độ Mixi cũng từng quay video giới thiệu về căn nhà ở quê Cao Bằng. Cụ thể trong vlog, anh cho biết căn nhà là nơi bố mẹ đang sinh sống, cách trung tâm khoảng 2km. Căn nhà xây năm 2003, hồi 2021, bố mẹ anh đã sửa sang lại bờ rào.

Khoảng sân trước rộng rãi là nơi anh thường chơi cầu lông. Ở đây cũng có khu vực để xe. Nam streamer còn khoe rằng bản thân đã tặng chiếc ô tô cho mẹ cách đây khoảng 4 năm.

Ở phòng khách có bộ bàn ghế bằng gỗ, treo ảnh gia đình, là nơi bố mẹ anh tiếp khách. Phòng bếp cũng được cơi nới rộng rãi hơn, vừa là nơi nấu nướng vừa đặt bàn ăn.

Phòng ngủ của vợ chồng Độ Mixi, vì rất ít khi về quê nên phòng ngủ được bày trí khá đơn giảh, không có nhiều đồ đạc cầu kỳ.

Theo SHTT&ST

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/do-mixi-so-huu-dinh-thu-7-tang-o-pho-co-ngoi-tai-cao-bang-hoanh-trang-khong-kem/20231201081946979