Điều động lực lượng công an chính quy về xã

0:00 / 0:00
0:00

(ĐN) - Ngày 25-3, Công an H.Trảng Bom tổ chức lễ công bố các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã.

Trong đợt này, Công an huyện đã trao quyết định đối với 14 người (trong đó có 10 trưởng công an xã và 4 phó trưởng Công an xã). Như vậy đến hết tháng 3-2020, tất cả 16/16 xã, thị trấn thuộc địa bàn H.Trảng Bom sẽ có công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã theo tinh thần chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an.

Cùng ngày, Công an H.Long Thành đã trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động Trung tá Trần Quốc Trung, Trạm trưởng Trạm Kiểm soát giao thông ngã ba Thái Lan, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đến nhận công tác và đảm nhiệm chức vụ Trưởng Công an xã Bàu Cạn. Đợt này, Công an huyện cũng điều động 2 công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an viên xã Bàu Cạn.

Trước đó, Công an H.Long Thành đã công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động 6 công an chính quy đến nhận nhiệm vụ trưởng, phó tại công an các xã: Long Đức, Long Phước, Phước Thái, Phước Bình và Cẩm Đường. Như vậy, hiện H.Long Thành đã bố trí đủ 14/14 xã, thị trấn với 73 công an chính quy về đảm nhận chức danh trưởng, phó và công an viên công an các xã, thị trấn.

Tố Tâm

Nguồn Đồng Nai: http://www.baodongnai.com.vn/phapluat/202003/dieu-dong-luc-luong-cong-an-chinh-quy-ve-xa-2995253/