Điểm mặt nhóm nữ Nhật Bản đang hot nhất tại Hàn Quốc: Đủ sức out trình toàn bộ Gen 4 Kpop?

Ca khúc của nhóm nữ này đang khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Những ngày qua, một nhóm nhạc nữ với 7 thành viên người Nhật Bản hoạt động tại Hàn Quốc đang khiến dân tình phát sốt. Sản phẩm âm nhạc mới của nhóm có tên Woke Up hiện đang gây bão trên mạng xã hội với nhiều nhận xét vô cùng tích cực.

Điểm mặt nhóm nhạc nữ Nhật Bản hot nhất tại Hàn Quốc

XG là nhóm nhạc nữ gồm 7 thành viên người Nhật Bản, hoạt động tại Hàn Quốc. Nhóm được thành lập bởi Xgalx, một công ty con của Avex, ra mắt vào tháng 3 năm 2022. Nhóm bao gồm 7 thành viên là:Jurin Murata, Chisa Ichinose, Hinata Hasegawa, Juria Hoshino,Cocona Umezaki và Maya Shimokawa.

Phong cách âm nhạc của XG là sự kết hợp giữa Hiphop, R&B và Pop. Nhóm đã phát hành 2 đĩa đơn: "Tippy Toes" và "Mascara", đều đạt được hơn 40 triệu lượt xem trên YouTube. Ca khúc "WOKE UP" là bản rap 100% đầu tiên của nhóm, gây ấn tượng bởi giai điệu độc đáo, concept mạnh mẽ và MV hoành tráng.

Sau khi xem qua sản phẩm Woke Up của XG, cư dân mạng đã không ngớt lời khen cho nhóm nhạc này. Rất nhiều ý kiến cho rằng thực lực của XG gần như out trình toàn bộ nhóm nữ Gen 4 của Kpop. Tuy nhiên, vì đây là nhóm nhạc Nhật Bản nên sẽ khó hoạt động tại Hàn Quốc vì những cản trở giữa hai quốc gia.

XG - Nhóm nhạc tân binh đầy thực lực

XG đã tham gia nhiều chương trình âm nhạc và sự kiện tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Nhóm thu hút lượng fan quốc tế đông đảo nhờ hình ảnh mới mẻ, âm nhạc chất lượng và tương tác tích cực với người hâm mộ. XG được xem là một trong những nhóm nhạc nữ tân binh triển vọng nhất hiện nay.

XG được đánh giá cao bởi khả năng vũ đạo đồng đều, mạnh mẽ và phong cách thời trang cá tính.Nhóm đang dần khẳng định vị trí của mình trong thị trường Kpop và thu hút được lượng fan đông đảo.

Mặc dù mới ra mắt chưa lâu, XG đã gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng và khẳng định vị trí của mình trong làng nhạc. Nhóm hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển và mang đến nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng trong tương lai.

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/diem-mat-nhom-nhac-nu-nhat-ban-hot-nhat-tai-han-quoc-202405271504214566.html