Địch Lệ Nhiệt Ba đã bí mật đính hôn?

Cư dân mạng đang bàn tán xôn xao về thông tin mới liên quan đến Địch Lệ Nhiệt Ba.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba làm náo loạn truyền thông, khi hóa nữ thần trong một sự kiện thương hiệu tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Đáng chú ý, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ để lộ chiếc nhẫn lạ ở ngón áp út. Điều này làm dấy lên nghi vấn nàng “mỹ nhân Tân Cương” đã bí mật đính hôn.

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe sắc trong một hoạt động thương hiệu.

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe sắc trong một hoạt động thương hiệu.

Tại sự kiện, Địch Lệ Nhiệt Ba diện đầm dạ hội cắt xẻ táo bạo màu vàng chanh. Nữ diễn viên khoe vóc dáng hoàn hảo, nhất là vòng eo “con kiến” vạn người mê. Được biết, Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những sao nữ có vòng eo nhỏ nhất Cbiz, đòi hỏi các nhà tạo hình phải sửa lại quần áo trước khi giao cho người đẹp.

Cũng tại sự kiện, tình tin đồn Dương Dương mang đến trạng thái tích cực, luôn tươi cười chào hỏi khán giả và các khách mời. Cô trang điểm nhẹ nhàng, khoe gương mặt thanh tú, bất chấp cam thường.

Tạo hình mới của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận “mưa điểm 10” từ netizen, lên thẳng hot search bảng giải trí. Ngoài lời khen cho vẻ ngoài xinh đẹp của nữ diễn viên, có người còn đặt nghi vấn về chiếc nhẫn lạ trên tay cô nàng.

Chiếc nhẫn đính đá quý, ngọc trai cỡ lớn, được Địch Lệ Nhiệt Ba đeo ở ngón trỏ và ngón áp út - nơi thường được đeo nhẫn cưới, nhẫn đính hôn. Đáng chú ý, chiếc nhẫn cũng không xuất hiện cùng mỹ nhân Tân Cương ở các sự kiện trong quá khứ, càng khiến dân tình thêm bán tín bán nghi.

Địch Lệ Nhiệt Ba đeo nhẫn đính đá, ngọc trai "khủng" ở ngón áp út.

Địch Lệ Nhiệt Ba đeo nhẫn đính đá, ngọc trai "khủng" ở ngón áp út.

Nhiều ý kiến cho rằng, đây là tín vật tình yêu giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và người yêu. Khán giả khắp nơi mong mỏi Địch Lệ Nhiệt Ba sớm công bố tin vui đến công chúng. Giữa nghi vấn đeo nhẫn cưới, phía Địch Lệ Nhiệt Ba chưa lên tiếng đính chính.

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992, quê ở Tân Cương - vùng đất quy tụ toàn mỹ nam, mỹ nữ của Trung Quốc. Nữ diễn viên chạm ngõ diễn xuất từ năm 2012, đến nay đã bỏ túi nhiều tựa phim ăn khách ở mảng truyền hình và điện ảnh.

Những tác phẩm có sự góp mặt của tình tin đồn Dương Dương bao gồm: Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Ngự Giao Ký…

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/dich-le-nhiet-ba-da-ket-hon-202405261035553771.html