Địch Lệ Nhiệt Ba chứng tỏ đẳng cấp vượt xa Dương Tử qua 1 chi tiết

Địch Lệ Nhiệt Ba luôn có 1 điều vượt trội khi so sánh với đối thủ cùng lứa tiểu hoa 90 là Dương Tử.

4 trang bìa tuyệt đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba trên tạp chí Madame Figaro số kết niên vừa được công bố. Toàn bộ trang trong của tạp chí cũng thể hiện nhan sắc rạng rỡ cùng khả năng “cân” đồ đáng nể của mỹ nữ Tân Cương.

Địch Lệ Nhiệt Ba tỏa sáng với bìa tạp chí mới.

Địch Lệ Nhiệt Ba tỏa sáng với bìa tạp chí mới.

Cư dân mạng phát hiện, với trang bìa lần này, Địch Lệ Nhiệt Ba diện tới 4 trang phục Haute Couture (HC – may đo cao cấp).

Cả năm 2023 diện 22 bộ HC, cho tới thời điểm hiện tại, Nhiệt Ba trở thành sao nữ Cbiz diện nhiều HC nhất trong năm nay. Tổng số trang phục HC mà nữ chính Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đã diện lên tới 36.

Mỹ nữ Tân Cương diện trang phục nào cũng đẹp.

Người hâm mộ Địch Lệ Nhiệt Ba cho rằng do HC thể hiện đẳng cấp nên vui vẻ khi thần tượng diện trang phục này nhưng không cần tới HC thì nữ diễn viên vẫn tỏa sáng, thậm chí nâng tầm trang phục bằng nhan sắc của mình.

Điều này khiến đẳng cấp thời trang của Địch Lệ Nhiệt Ba vượt xa đối thủ lớn nhất của cô là Dương Tử. Sau nhiều năm vào nghề, Dương Tử chỉ mới diện bộ HC đầu tiên trong sự nghiệp thời gian gần đây.

Dương Tử rất ít diện trang phục HC.

Cư dân mạng cho rằng, nguyên nhân chính và vì ngoại hình của Dương Tử khó “cân” được những trang phục may đo cao cấp.

Có thể nói, trong 4 nữ đỉnh lưu Cbiz bên cạnh Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba thì Dương Tử là người có thể hiện kém nhất ở mảng thời trang.

Tuy nhiên, sau thành công của Trường Tương Tư vào mùa hè năm nay, điều này đã được cải thiện rõ rệt.

Tài nguyên thời trang của Dương Tử ngày càng cải thiện.

Bằng chứng là Dương Tử đã trở thành người đại diện của thương hiệu hồng huyết Valentino, đồng thời là tiểu hoa 90 đầu tiên mở khóa bìa đơn, lại là số kết niên bìa tuyến 1 tạp chí nam, nữ nghệ sĩ đầu tiên mở khóa bìa liên kết Esquire và EsquireFine.

Dù vậy, chừng đó là chưa đủ để Dương Tử có thể so sánh với Địch Lệ Nhiệt Ba. Hiện trong tay Nhiệt Ba có hàng loạt thương hiệu từ xa xỉ cho tới quốc dân. Đặc biệt, cô trở thành đại diện toàn cầu của nhiều nhãn hàng về thời trang, trang sức, đồng hồ như Dior, Mikimoto, Panerai…

Lục Sa

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/dich-le-nhiet-ba-chung-to-dang-cap-vuot-xa-duong-tu-qua-1-chi-tiet-202312081750344271.html