Đến với bộ lạc có nhiều phụ nữ đẹp nhất thế giới
Cộng đồng người Hunza, còn gọi là Burusho, đưụoc cho là bộ tộc có nhiều phụ nữ xinh đẹp nhất thế giới.
Đại Phong (Tổng hợp)
Nguồn VTC: https://vtc.vn/truyen-hinh/den-voi-bo-lac-co-nhieu-phu-nu-dep-nhat-the-gioi-ar553853.html
Tin mới
Giải báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp phát triển Văn hóa Việt Nam” lần thứ tư - năm 2026 tiếp nhận các tác phẩm báo chí đăng, phát từ ngày 1/8/2025 đến hết ngày 31/8/2026 với Giải Đặc biệt trị giá 100 triệu đồng cùng một chuyến du lịch.
Sáng 9/8, trong khuôn khổ chặng 4 Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tổ chức Lễ chào cờ tại Cột cờ A Pa Chải, xã Sín Thầu, tỉnh Điện Biên.
Sau 6 mùa tổ chức, Gameshow “Dân ta phải biết sử ta” tiếp tục trở lại với diện mạo mới, hứa hẹn mang đến những màn tranh tài hấp dẫn, sôi nổi. Năm nay, 24 đội chơi đến từ các đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy Thái Nguyên đã sẵn sàng bước vào Gameshow, cùng nhau thể hiện kiến thức, sự tự tin và tinh thần đồng đội.
Ngày 9/8, tại Nhà văn hóa xã, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Khánh Trung tổ chức Lễ đón nhận Bằng xếp hạng di tích lịch sử cấp tỉnh đền Bảo An thôn 9.
Đối với chúng tôi - nhà lý luận phê bình - nhà báo Ngô Vĩnh Bình - nguyên Tổng Biên tập Tạp chí Văn nghệ Quân đội ở địa chỉ số 4 Lý Nam Đế (nên vẫn được gọi thân thương là Nhà số 4) trước hết là một nhà báo cứng cựa, một trong những cây bút viết phê bình sắc sảo. Rất lạ một điều, Ngô Vĩnh Bình trông lúc nào cũng thong dong, đủng đỉnh, không có vẻ gì tất bật. Vậy mà các sản phẩm phê bình, báo chí của anh cứ tới tấp ra đời, xuất hiện đều đặn trên các tờ báo, tạp chí lớn.
Trong không khí rộn ràng của 2 ngày ghi hình Vòng Khởi động Gameshow “Tài tử miệt vườn” mùa 6 năm 2026 do Báo và phát thanh, truyền hình Đồng Tháp tổ chức tại Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp), người xem không chỉ ấn tượng với những giọng ca ngọt ngào, mà còn xúc động trước những tình cảm gia đình đầm ấm.
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng vừa thống kê, dự kiến có khoảng 70 chương trình, sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch được tổ chức sau khi Cảng hàng không quốc tế Liên Khương hoạt động trở lại và trước thời điểm diễn ra Festival Hoa Đà Lạt vào tháng 12/2026.








