Demi Moore ly dị chồng trẻ trăng hoa

  Gốc

  (NLĐO) - Người đẹp Demi Moore ngày 17-11 tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân 6 năm với chồng trẻ, nam diễn viên Ashton Kutcher, do không thể chịu đựng nổi thói “bay bướm” của chồng.

  Nữ diễn viên 49 tuổi cho biết cô đã nộp đơn ly hôn: “Trái tim tôi buồn đau trĩu nặng khi quyết định kết thúc cuộc hôn nhân. Là một người phụ nữ, người mẹ, người vợ, tôi thề rằng sẽ trân trọng khoảng thời gian đã qua và sẵn sàng đón nhận một cuộc sống mới”.

  Trong khi đó, Ashton Kutcher, 33 tuổi, thổ lộ: “Tôi trân trọng những năm tháng bên cạnh Demi More. Hôn nhân là một trong những điều khó khăn nhất trên thế giới và đôi khi nó thất bại".

  Demi Moore và Ashton Kutcher kết hôn vào năm 2005 sau 2 năm yêu nhau. Đám cưới của họ từng tốn nhiều giấy mực của báo chí vì tuổi tác chênh lệch nhau quá xa. Tuy nhiên, cặp đôi đã sống với nhau 5 năm hạnh phúc.

  Từ hơn một năm trước, mối quan hệ giữa Demi Moore và chồng có dấu hiệu rạn nứt khi ngôi sao phim cấp 3 Brittney Jones, 22 tuổi, tuyên bố Ashton từng gọi cô đến nhà riêng để "vui vẻ" lúc Demi bận đi đóng phim. Không chỉ thế, tháng 9-2011, tài tử này lại vướng bê bối tình dục với Sara Leal, một nữ luật sư 23 tuổi ở Hollywood.

  Demi Moore sinh ngày 11-11-1962 tại thành phố Roswell, New Mexico. Vai chính đầu tiên của cô là trong phim No Small Affair (1984). Sau đó, cô thành công với nhiều phim khác: St Elmon's Fire, Hồn ma… Demi Moore từ lâu đã có một công ty sản xuất phim riêng mang tên Moving Pictures và đã cho ra mắt bộ phim hai tập rất thành công Austin Powers: International Man of Mystery (1997) và Austin Powers: The Spy Who Shagged Me (1999).

   Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/20111118035439271p1140c1192/demi-moore-ly-di-chong-tre-trang-hoa.htm