Đêm pháo hoa đầy cảm xúc giữa Ba Lan và Đức tại DIFF 2024

Đêm thi thứ ba của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2024 diễn ra mãn nhãn và lãng mạn như chủ đề 'Tình yêu diệu kỳ'. Với đẳng cấp của mình, đội pháo hoa Ba Lan và Đức thắp sáng nên mọi nẻo đường của thành phố sông Hàn.

Các lực lượng của Công an TP Đà Nẵng và các lực lượng của Bộ Công an làm nhiệm vụ tại tuyến đường Trần Hưng Đạo.

Các lực lượng của Công an TP Đà Nẵng và các lực lượng của Bộ Công an làm nhiệm vụ tại tuyến đường Trần Hưng Đạo.

Với chủ đề lãng mạn “Made of Love Inspiration – Tình yêu diệu kỳ”, đêm pháo hoa giữa Ba Lan và Đức đã thu hút hàng ngàn khán giả từ khắp nơi đổ về Đà Nẵng. Từ sớm, các lực lượng của Công an TP Đà Nẵng đã triển khai công tác đảm bảo an ninh trật tự.

Công tác kiểm tra điều lệnh Công an nhân dân cũng được thực hiện nghiêm túc trong những đêm thi tại DIFF.

Công tác kiểm tra điều lệnh Công an nhân dân cũng được thực hiện nghiêm túc trong những đêm thi tại DIFF.

Các cây cầu bên sông và nhà hàng, khách sạn dọc những tuyến đường Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng… có tầm nhìn pháo hoa đã chật kín chỗ. Không khí trên khán đài lại càng nóng hơn, khi tất cả đều hào hứng đón chờ màn trình diễn của Ba Lan và Đức.

Màn trình diễn “Tình yêu thiêng liêng” của đội Đức mở đầu đêm pháo hoa bằng giai điệu kịch tính của Apocalyptica. Liên tiếp sau đó, đội Đức dẫn khán giả lên từng cung bậc cảm xúc với nhiều ca khúc về tình yêu nổi tiếng.

Như chia sẻ, đội Đức sử dụng 4000 đầu pháo hoa với nhiều hiệu ứng đặc biệt để “đón tim” khán giả của DIFF, để lại nhiều khoảnh khắc khó quên về đêm pháo hoa lãng mạn.

Màn trình diễn bùng nổ của đội pháo hoa đến từ Đức.

Màn trình diễn bùng nổ của đội pháo hoa đến từ Đức.

Nếu đội Đức đậm chất lãng mạn châu Âu, thì Ba Lan lại mang đến màn trình diễn “ALL IN – Huyền thoại của rồng” với tình cảm mãnh liệt dành riêng cho Đà Nẵng và con người nơi đây.

Ngay từ những phút giây đầu tiên, khán giả đã được chiêm ngưỡng những chùm pháo rực rỡ đậm chất cổ điển. Những chum pháo được bắn lên như ngọn lửa rồng đã từng đốt nóng trái tim và tình cảm mà đội dành cho Đà Nẵng.

Pháo hoa thắp sáng bầu trời đêm Đà Nẵng.

Pháo hoa thắp sáng bầu trời đêm Đà Nẵng.

Với hàng trăm hiệu ứng pháo hoa, bầu trời đêm bừng sáng bởi những dòng thác màu sắc. Khán giả như thấy cảnh quan Đà Nẵng với những chú chim bay vút lên ngọn cây, gió xào xạc tạo nên giai điệu.

Màn trình diễn kết thúc với bản nhạc “All in” sôi động, liên tiếp như thúc giục, mời gọi các du khách đưa những người thân yêu và bạn bè của mình đến sự kiện ngoạn mục này.

Chứng kiến màn trình diễn của các đội pháo hoa đẳng cấp đến từ châu Âu, chị Ngọc Anh đến từ Hải Phòng bày tỏ: “Pháo hoa kết hợp với âm nhạc đã tạo nên màn trình diễn nghệ thuật thật sự đáng nhớ. Mình chưa bao giờ được chứng kiến những khoảnh khắc đẹp như vậy cho đến khi được xem trực tiếp tại lễ hội. Cảm xúc rất là hân hoan, bất ngờ nhất là lúc bông pháo lớn của Ba Lan, trời đêm lúc đấy rực sáng như ban ngày, tim mình thực sự là ngừng đập luôn”.

Kết thúc đêm thi thứ 3, khán giả thật sự hài lòng với những gì mà DIFF 2024 mang lại với bao cảm xúc và hào hứng hướng đến đêm vòng loại cuối cùng giữa 2 đội tuyển đến từ Trung Quốc – Phần Lan, diễn ra vào đêm 29-6.

M.VINH

Nguồn CAĐN: https://cadn.com.vn/dem-phao-hoa-day-cam-xuc-giua-ba-lan-va-duc-tai-diff-2024-post296994.html