DBPlus: Hành trình vươn tới danh hiệu 'Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc nhất Châu Á 2021'

  Báo Tiền Phong
  Gốc

  Ngày 23/12/2021 vừa qua, DBPlus – Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng đã vượt qua hơn 200 công ty để ghi danh trong danh sách 32 công ty xuất sắc vinh hạnh được trao tặng giải thưởng SME100 Châu Á - giải thưởng quốc tế hàng đầu khu vực vinh danh các doanh nghiệp vừa và nhỏ (Small and Medium Enterprise) do Tạp chí SME Châu Á tổ chức.

  Trải qua một năm đầy khó khăn do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19, giải thưởng SME100 2021 đặc biệt tôn vinh những doanh nghiệp thích ứng mạnh mẽ và không ngừng phát triển trước những viễn cảnh biến động kinh tế và xã hội.

  Thành tựu đáng nhớ này là kết quả cho hành trình nỗ lực của hơn 200 thành viên giàu kinh nghiệm sau 15 năm phát triển tại Việt Nam của DBPlus. Với hành trình lắng nghe và hành động cùng khát vọng vươn tới ước mơ thâm nhập thị trường tiêu thụ trong nước và thế giới. Công ty đã giữ vững vị thế bằng việc cam kết chất lượng cho mọi dự án tham gia thực hiện: Từ những không gian làm việc hiện đại, khu nghỉ dưỡng tiện lợi, nhà hàng sang trọng,...cho đến những ngôi nhà ấp ôm, nuôi dưỡng tâm hồn.

  Sau quá trình phấn đấu, trau chuốt qua từng dự án, bằng kinh nghiệm dày dặn và kỹ năng chuyên môn của mình để đảm nhiệm và phát triển dự án theo tiêu chí khách hàng. DBPlus kết nối với các đối tác thông qua tâm thế luôn chủ động quan tâm và sẵn sàng hỗ trợ. Công ty luôn luôn đặt mọi tâm huyết và nỗ lực vào từng công đoạn của quá trình thực hiện, từ việc lên kế hoạch, khảo sát từng chi tiết tỉ mỉ cho đến những hoạt động đo lường kết quả hoàn thành công việc.

  Bên cạnh đó, để mang lại hiệu quả công việc một cách tối ưu nhất, DBPlus đã nghiên cứu và tạo ra một ứng dụng độc quyền có thể cập nhật tiến độ dự án và thông báo cho khách hàng tất cả các hoạt động của dự án ngay tại thời điểm thực tế. Cuộc cách mạng chuyển đổi số đang diễn ra với tốc độ cực nhanh ở Việt Nam, vì thế ứng dụng DBPlus Project Control đã thành công áp dụng công nghệ kỹ thuật số trong quản lý dự án và lên kế hoạch, để giúp công ty có thể đồng thời xác định tiến độ làm việc dựa trên số liệu thống kê đó.

  Việc thắng giải SME100 Châu Á được xem là một phần quà cho nỗ lực trong hành trình phát triển của DBPlus. Ông Trịnh Minh Nhật - CEO DBPlus chia sẻ: “Với DBPlus, đây là một giải thưởng vô cùng quan trọng cho hành trình phát triển của công ty. Đó là nỗ lực của cả tập thể, là sự đóng góp của mỗi cá nhân. Giải thưởng này cũng thể hiện sự trưởng thành vượt bậc của DBPlus, khẳng định chúng tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng: TO BUILD A BETTER LIFE - xây dựng một cuộc sống đáng sống, một công việc đáng làm và một doanh nghiệp đáng sở hữu.

  Phần thưởng trân quý này giúp chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của trách nhiệm xã hội với doanh nghiệp (CSR) trong hoạt động kinh doanh, đặc biệt là trong giai đoạn khắc nghiệt của đại dịch Covid-19. Chúng tôi muốn đóng góp nhiều hơn cho Việt Nam. Riêng trong lĩnh vực chuyên môn, chúng tôi liên tục cập nhật các xu hướng mới trong thiết kế để phục vụ khách hàng bằng các ứng dụng tiên tiến độc đáo duy nhất.”

  P.V

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/dbplus-hanh-trinh-vuon-toi-danh-hieu-doanh-nghiep-vua-va-nho-xuat-sac-nhat-chau-a-2021-post1410836.tpo