Darwin Nunez lên tiếng về việc xóa mọi thông tin về Liverpool

Darwin Nunez đã chính thức lên tiếng giải thích lý do xóa tất cả bài đăng liên quan đến Liverpool khỏi tài khoản Instagram của mình.

Darwin Nunez đã xóa tất cả các bài đăng liên quan đến Liverpool trên Instagram của mình vào đầu tháng này sau một loạt hành vi lạm dụng từ người hâm mộ The Kop trong bối cảnh đội đang có phong độ kém cỏi. Darwin Nunez thừa nhận rằng việc anh bị lạm dụng trên mạng xã hội đã ảnh hưởng đến sự tự tin của anh sau một mùa giải khó khăn với Liverpool.

Tiền đạo người Uruguay Darwin Nunez đã ghi 18 bàn và 13 pha kiến tạo sau 54 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Liverpool mùa này, nhưng mùa giải của anh kết thúc mà không có bàn thắng nào trong 8 trận cuối cùng ở Premier League.

 Darwin Nunez chịu rất nhiều chỉ trích tại Liverpool. ẢNH: GETTY

Darwin Nunez chịu rất nhiều chỉ trích tại Liverpool. ẢNH: GETTY

Darwin Nunez đã mất vị trí trong đội hình xuất phát của Jurgen Klopp vào tay Cody Gakpo. Bây giờ, sự ra đi của Klopp dẫn đến những gợi ý rằng HLV mới của Liverpool là Arne Slot có thể để Nunez ra đi. Và Barcelona được cho là đang quan tâm sát sao đến tiền đạo người Uruguay.

Tuyển thủ Uruguay đã bị đè nặng bởi mức giá chuyển nhượng 85 triệu bảng Anh của mình. Nunez thường xuyên bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn theo cách đầy khó tin. Những lời chỉ trích lên đến đỉnh điểm sau chiến thắng 4-2 của Liverpool trước Tottenham hôm 5-5 khi Nunez xóa toàn bộ ảnh liên quan đến Liverpool khỏi tài khoản Instagram của mình.

Darwin Nunez hiện đã thay đổi hình ảnh hiển thị trên Instagram của mình thành ảnh chụp anh, đồng đội và con mặc áo Liverpool sau chiến thắng 2-0 trước Wolves vào ngày cuối cùng của mùa giải Premier League 2023 - 2024 trên sân nhà Anfield. Và bây giờ, Nunez đã cố gắng giải thích tác động của việc anh bị chỉ trích và troll trên mạng xã hội trong vài tháng qua.

 Darwin Nunez có thể rời Liverpool gia nhập Barcelona. ẢNH: GETTY

Darwin Nunez có thể rời Liverpool gia nhập Barcelona. ẢNH: GETTY

Darwin Nunez chia sẻ trên truyền thông: “Từ thời điểm bạn bắt đầu thi đấu cho đến khi bạn giải nghệ, sẽ luôn có người chỉ trích bạn. Trước đây, tôi đã xem chúng rất nhiều và điều đó đã ảnh hưởng đến tôi. Ai nói những bình luận tiêu cực đó không ảnh hưởng đến họ là nói dối, những bình luận tiêu cực hướng về bạn sẽ luôn ảnh hưởng đến bạn.

Họ nói với tôi mọi thứ nhưng tôi bỏ qua những bình luận đó vì chúng chẳng có ích gì với tôi. Bây giờ, tôi không bao giờ xem những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội, ít nhất là bây giờ tôi không nhìn vào bất cứ thứ gì, kể cả những điều tốt đẹp. Nếu một trận đấu diễn ra không tốt với tôi, tôi sẽ dựa vào gia đình mình. Khi mọi chuyện trở nên tồi tệ với tôi, tôi nổi nóng, nhưng tôi cố gắng cười với gia đình và không cho con trai thấy sự tức giận của tôi, những gì xảy ra trong trận đấu đã xảy ra rồi và luôn có sự thù hận”.

Tương lai của Darwin Nunez tại Liverpool đã bị đặt dấu hỏi bởi huyền thoại của CLB là Jamie Carragher. Carragher bình luận: "Sau hai năm, Darwin Nunez không có tiến bộ gì. Anh ấy vốn là vậy. Anh ấy có thể gây rắc rối cho đối thủ nhưng khả năng dứt điểm thất thường, điều đó là không đủ để thắng những danh hiệu nên sẽ có một quyết định lớn được đưa ra đối với anh ấy”.

 Jurgen Klopp luôn bảo vệ tuyệt đối cho học trò của mình. ẢNH: GETTY

Jurgen Klopp luôn bảo vệ tuyệt đối cho học trò của mình. ẢNH: GETTY

Tuy nhiên, tân HLV Liverpool Slot dự định sẽ gắn bó với Nunez, người vẫn còn 4 năm hợp đồng với đội chủ sân Anfield. Darwin Nunez đã ghi 33 bàn thắng và 17 pha kiến tạo trong 96 lần ra sân cho Liverpool và có đủ những yếu tố cần thiết để trở thành một tiền đạo hàng đầu. HLV Jurgen Klopp luôn bảo vệ Nunez trước mọi lời chỉ trích.

Jurgen Klopp nói: “Điều đó thực sự khó khăn đối với một chàng trai trẻ, nó thực sự khó khăn. Darwin Nunez biết về những kỳ vọng ở đây, Nunez có những kỳ vọng lớn vào bản thân mình. Điều đó thật khó khăn và bạn phải trải qua điều này. Không có cách nào khác để vượt qua điều này và anh ấy đang trải qua nó. Đó là điều anh ấy đang làm lúc này. Chúng tôi đã cố gắng giúp anh ấy, nhưng cuối cùng, bạn phải vượt qua nó. Mọi người đều phải trải qua điều này và đây là một phần trong sự nghiệp của một cầu thủ bóng đá”.

GIA ĐỊNH

Nguồn PLO: https://plo.vn/darwin-nunez-len-tieng-ve-viec-xoa-moi-thong-tin-ve-liverpool-post792009.html