Danh tính bạn gái giấu kín suốt 8 năm của Tiêu Chiến, xuất sắc thế nào mà được khen hơn Dương Tử?

Danh tính bạn gái của Tiêu Chiến khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng.

Tiêu Chiến là một trong những đỉnh lưu lượng hàng đầu Cbiz hiện nay. Các tác phẩm phim của anh chàng luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Không chỉ phát triển mạnh ở mảng truyền hình, thời gian này Tiêu Chiến còn tấn công màn ảnh rộng.

Mới đây, cộng đồng mạng đã được phen bất ngờ trước loạt ảnh của Tiêu Chiến và một sao nữ. Trong ảnh, cặp đôi diện đồ đơn giản nhưng ngoại hình vẫn cực kỳ xuất sắc. Có ý kiến cho rằng đây chính là bạn gái đã giấu kín suốt nhiều năm của chàng mỹ nam Trần Tình Lệnh.

Tiêu Chiến và Vương Ngọc Văn chụp ảnh chung

Ngay lập tức có cư dân mạng đã phát hiện ra danh tính cô gái đã chụp ảnh chung với Tiêu Chiến. Đó là nữ diễn viên Vương Ngọc Văn – một trong những ngôi sao trẻ đang nổi của Cbiz. Đặc biệt, cô nàng không phải bạn gái của Tiêu Chiến. Những hình ảnh được đăng tải thực ra là của đoàn làm phim Siêu Tinh Tinh Học Viện từ 8 năm trước.

Vương Ngọc Văn được khán giả biết đến qua những bộ phim như Tình Yêu Anh Dành Cho Em, Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân, Thiếu Niên Phái, Hạ Chỉ Chưa Tới... Cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng diễn xuất tốt.

Trước khi bạo lớn với Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến chỉ là nam phụ và ít được chú ý đến. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, anh chàng lại là cái tên rất được săn đón, kịch bản tìm đến nhiều không đếm xuể. Không những vậy, Tiêu Chiến cũng được nhận xét là ngày càng điển trai, diễn xuất cũng chắc hơn rất nhiều.

Sau khi quay xong dự án điện ảnh Anh Hùng Xạ Điêu, Tiêu Chiến tiếp tục vào đoàn phim Tạng Hải Truyện. Ở bộ phim này chàng mỹ nam hợp tác cùng nữ diễn viên lứa 95 Trương Tịnh Nghi. Có thể thấy dù đóng phim điện ảnh nhưng Tiêu Chiến vẫn không bỏ qua thế mạnh của mình là truyền hình. Hiện bộ phim vẫn đang trong quá trình quay.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/danh-tinh-ban-gai-giau-kin-suot-8-nam-cua-tieu-chien-202404231409444645.html