Đang ngủ trong nhà, người đàn ông bị sét đánh tử vong

  Báo Tiền Phong
  150 liên quanGốcCao Bằng

  Sáng 31/5, Văn phòng Ban Chỉ huy phòng thủ dân sự, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng cho biết, trên địa bàn vừa có 1 nạn nhân bị sét đánh, tử vong và một người khác bị thương nhẹ

  Theo báo cáo ban đầu, trong khi anh Hoàng Lâm Bình (SN 1995), trú ở Khau Cà, xã Nam Quang, huyện Bảo Lâm đang ngủ trên giường, trong nhà thì trời mưa to, gió lớn và bỗng nhiên bị sét đánh, truyền qua đường dây điện vào người và tử vong tại chỗ.

  Tại hiện trường vụ việc, đường dây điện ở đầu giường ngủ đã bị đứt nghi do sét đánh. Chị Vương Thị Đ. là vợ anh Bình cũng bị tê người như điện giật.

  Nhận được tin báo, cấp ủy, chính quyền, đoàn thể, nhân dân địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ ban đầu cho gia đình nạn nhân lo hậu sự, ổn định tinh thần, cuộc sống.

  Thời gian qua, mưa lũ kéo dài ở huyện miền núi Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng đã gây thiệt hại lớn cho người và tài sản. Trong lúc mưa to, xuất hiện giông sét, người dân cần nâng cao cảnh giác để không xảy ra những trường hợp đáng tiếc.

  Nguyễn Duy Chiến

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/dang-ngu-trong-nha-nguoi-dan-ong-bi-set-danh-tu-vong-post1442453.tpo