Đang điều tra, xử lý đối tượng hiếp dâm vợ của bạn nhậu

Sau khi uống rượu cùng chồng nạn nhân, đối tượng Trần Văn Pào ngủ lại nhà bạn nhậu và thực hiện hành vi đồi bại với vợ của chủ nhà.

Ngày 28/9, VKSND huyện Bắc Mê (tỉnh Hà Giang) cho biết, đơn vị đã phê chuẩn Quyết định gia hạn tạm giữ đối với Trần Văn Pào (38 tuổi), trú tại thôn Giáp Yên, thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Đối tượng Trần Văn Pào. Ảnh: CA tỉnh Hà Giang.

Đối tượng Trần Văn Pào. Ảnh: CA tỉnh Hà Giang.

Trước đó, Công an huyện Bắc Mê tiếp nhận đơn trình báo của công dân về việc: Vào khoảng 5h sáng ngày 24/8, chị Đ.T.M. (38 tuổi, trú tại xã Giáp Trung, huyện Bắc Mê) khi đang ngủ trong buồng thì bị đối tượng Trần Văn Pào thực hiện hành vi hiếp dâm.

Được biết, Pào là bạn của chồng chị M., tối hôm trước, hai người cùng nhau đi uống rượu ở nhà hàng xóm, sau đó, Pào ngủ lại nhà nạn nhân và thực hiện hành vi hiếp dâm chị M.

Sau khi gây án, đối tượng Trần Văn Pào đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an huyện Bắc Mê đã khẩn trương triển khai lực lượng tổ chức điều tra, xác minh và truy tìm đối tượng gây án.

Đến ngày 2/9, lực lượng chức năng đã phát hiện và tổ chức bắt giữ Pào khi đối tượng đang lẩn trốn trong một nhà dân tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Bắc Mê đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Pào để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Vũ Phương

Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/dang-dieu-tra-xu-ly-doi-tuong-hiep-dam-vo-cua-ban-nhau-129094.html