Đang dạy học thì vợ gọi điện thoại, thầy giáo có phản ứng khiến ai cũng hạnh phúc lây

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cực đáng yêu của một nam giáo viên đã lớn tuổi khiến nhiều người vô cùng thích thú.

(Nguồn video: Page Mọt)

Theo đoạn clip ghi lại, nam giáo viên này đã lớn tuổi, mái tóc đã ngả hoa râm đứng trên bục giảng giảng bài. Lúc này, người vợ của thầy gọi điện đến, thầy xin phép lớp học ít phút ngắn ngủi để nghe điện thoại của bà xã.

Không những vậy, trước khi tắt máy, thầy giáo còn giơ màn hình điện thoại để các học trò và vợ mình cùng chào hỏi nhau. Ánh mắt thầy giáo lúc này ánh lên niềm hạnh phúc, nụ cười nở trên môi đầy tươi tắn và tự hào. Nhìn ánh mắt ấy, nụ cười ấy của người thầy, ai nấy cũng hạnh phúc lây.

Nụ cười hạnh phúc, mãn nguyện của thầy giáo khi trò chuyện cùng vợ và các bạn học trò

Có lẽ, với người thầy đã lớn tuổi ấy, những năm tháng đi dạy học cuối cùng trước khi về hưu, được nhìn thấy học sinh ngoan ngoãn, khôn lớn từng ngày; được già đi cùng với người vợ bao năm gắn bó quả không còn gì hạnh phúc hơn.

Cư dân mạng sau khi xem đoạn clip này cũng để lại nhiều bình luận xúc động:

"Chỉ mong được già đi cùng nhau và một đời vẫn nụ cười hạnh phúc như thế"

"Dễ thương quá, trong cuộc sống có những phút giây đơn giản nhưng lại làm ta say sưa"

"Người thầy thật đáng kính, vừa tôn trọng vừa yêu vợ vừa quý học trò nữa".

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-hoc-duong/dang-day-hoc-thi-vo-goi-dien-thoai-va-phan-ung-de-thuong-cua-thay-giao-202312061043490553.html