Dàn Su-34 ném bom, phóng tên lửa chuẩn bị cho Aviadarts-2020

  Dàn máy bay ném bom chiến đấu thế hệ 4 ++ Su-34 của Nga đã hoàn tất các bước chuẩn bị cho việc tham gia các cuộc tranh tài trên không để giành danh hiệu tốt nhất trong giải thi đấu không quân quốc tế Aviadarts-2020.

  Các phi công của một trung đoàn không quân hỗn hợp tại sân bay Shagol của Quân khu trung tâm (CVO) được triển khai ở khu vực Chelyabinsk, đã thực hiện các kỹ thuật trinh sát trên không và thực hiện vượt qua hệ thống phòng không của một kẻ thù có điều kiện.

  Các phi hành đoàn đã tiến hành các bài tập nhào lộn trên không đơn và đôi. Ngoài ra, các phi công đã phóng tên lửa không-đối-đất, ném bom và bắn súng hơi GS-301 vào các mục tiêu mặt đất.

  Hai phi hành đoàn của máy bay ném bom Su-34, trung đoàn hàng không Chelyabinsk, sẽ tham gia cuộc thi làm chủ chuyến bay Aviadarts 2020 của Thế vận hội quốc tế.

  Hơn 50 người từ các phi công, nhân viên kỹ thuật, cũng như nhóm hỗ trợ và kiểm soát chuyến bay, đã tham gia vào quá trình đào tạo.

  Thanh Huyền

  Theo Zvezda

   Nguồn Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/hanh-trang-nguoi-linh/dan-su34-nem-bom-phong-ten-lua-chuan-bi-cho-aviadarts2020-1664898.tpo