Dàn sao Hoa ngữ đổ bộ thảm đỏ LHP Quốc tế Bắc Kinh 2022

Tài tử Ngô Kinh, Thẩm Đằng, Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong, Mã Lệ, Diêu Thần cùng nhiều ngôi sao góp mặt tại lễ khai mạc LHP Quốc tế Bắc Kinh lần thứ 12 (Beijing International Film Festival) diễn ra vào tối 12/8.

Tối ngày 12/8, Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh lần thứ 12 (Beijing International Film Festival) đã chính thức diễn ra với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ. Nhiều ngôi sao ở lĩnh vực phim ảnh của Trung Quốc như Ngô Kinh, Thẩm Đằng, Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong, Mã Lệ, Diêu Thần... gây chú ý tại LHP Quốc tế Bắc Kinh 2022.

Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh là một liên hoan phim diễn ra ở Bắc Kinh, Trung Quốc, thành lập năm 2011, liên hoan phim này được hỗ trợ và tài trợ bởi chính quyền thành phố Bắc Kinh. Liên hoan phim này là một trong những liên hoan phim nổi bật nhất thế giới và từ khi được bắt đầu đã thu hút được sự tham gia của nhiều nhà giám sát, đạo diễn, nhà sản xuất, người đứng đầu các xưởng phim tại Hollywood cũng như các nhà làm phim và diễn viên trên khắp thế giới. Nó đóng vai trò như một địa điểm để các nền văn hóa trên toàn cầu giao lưu.

Ngô Kinh, Tần Hải Lộ... cùng nhiều nghệ sĩ nổi bật của ngành giải trí Hoa ngữ tại sự kiện.

Ngô Kinh, Tần Hải Lộ... cùng nhiều nghệ sĩ nổi bật của ngành giải trí Hoa ngữ tại sự kiện.

Cổ Thiên Lạc và Diêu Thần.

"Vua hài" Thẩm Đằng và Mã Lệ.

Lâm Phong và người đẹp Trương Thiên Ái cùng đạo diễn phim "A Mạch tòng quân" -Trương Chi Lượng.

Trần Đô Linh và Lý Nhất Đồng (phải).

Vương Tuấn Khải và ca sĩ Lý Vũ Xuân (phải).

Phạm Thừa Thừa - em trai Phạm Băng Băng và tài tử Hứa Ngụy Châu.

Vian

Nguồn Bảo Vệ Công Lý: http://baove.congly.vn/dan-sao-hoa-ngu-do-bo-tham-do-lhp-quoc-te-bac-kinh-2022-28484.html