Đà Nẵng hợp tác với Traveloka thúc đẩy tăng trưởng du lịch

Ngày 17/6, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng và Traveloka đã hợp tác công bố chương trình kích cầu du lịch 'Tận hưởng mùa hè - Enjoy Da Nang 2024' trên nền tảng ứng dụng của Traveloka.

Biển Đà Nẵng vào mùa du lịch

Biển Đà Nẵng vào mùa du lịch

Đây là một sáng kiến nhằm thúc đẩy tăng trưởng du lịch Đà Nẵngthông qua các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và các ưu đãi có giá trị, dựa trên hệ sinh thái của Traveloka.

Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng cho biết, việc hợp tác với Traveloka trong chương trình “Tận hưởng mùa hè - Enjoy Da Nang 2024” là một trong những hoạt động nhằm kích cầu du lịch TP. Với biên bản thỏa thuận này, từ tháng 6/2024, Traveloka sẽ xây dựng một trang thông tin riêng để quảng bá chương trình “Enjoy Da Nang” tới khách du lịch trong nước và quốc tế, phát hành gần 2.000 voucher dành cho du khách sử dụng sản phẩm, dịch vụ trên Traveloka như đặt vé máy bay, khách sạn, vé tham quan… tại Đà Nẵng.

Trước đó, năm 2022, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng và Traveloka cũng đã kết Bản ghi nhớ (MoU) và trở thành đối tác tin cậy, kể từ đó đến nay hai bên luôn đồng hành cùng triển khai nhiều hoạt động của ngành du lịch và đạt được những kết quả nhất định.

Bà Huỳnh Thị Hương Lan, Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng cho biết, chúng tôi đánh giá cao những hợp tác của nền tảng Traveloka với Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP Đà Nẵng, cũng như những sáng kiến nhằm xúc tiến quảng bá, phát triển ngành du lịch Việt Nam trong thời gian qua.

“Chương trình “Enjoy Da Nang 2024” là sự hợp tác toàn diện của hai bên với kỳ vọng thu hút sự tham gia đông đảo của du khách trong và ngoài nước, thúc đẩy quảng bá và phát triển du lịch địa phương. Hợp tác với nền tảng du lịch như Traveloka thể hiện Đà Nẵng luôn sẵn sàng tăng tốc và bứt phá trong quá trình chuyển đổi số ngành du lịch của thành phố, để đáp ứng nhu cầu và hành vi du lịch của du khách trong thời đại 4.0. Với cam kết không ngừng đổi mới về công nghệ, tôi hi vọng rằng, Traveloka sẽ tiếp tục có những sáng kiến để hỗ trợ du lịch địa phương trong thời gian tới, góp phần đưa du lịch Đà Nẵng lên một tầm cao mới”, bà Lan nói.

Cũng theo bà Lan, trên con đường xây dựng thương hiệu là “TP của sự kiện và lễ hội”, năm 2024, Đà Nẵng tiếp tục mang đến cho du khách chuỗi các sự kiện – lễ hội đặc sắc như Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, Lễ hội Tận hưởng Đà Nẵng, Giải Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2024, Giải BRG Open Golf Championship Danang 2024….

 Hoạt động chèo sup sôi động trên biển du lịch Đà Nẵng

Hoạt động chèo sup sôi động trên biển du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng được đánh giá là địa phương phát triển du lịch chiến lược với những con số ấn tượng. Theo báo cáo của Sở Du lịch Đà Nẵng, trong 5 tháng năm 2024, hoạt động du lịch của Đà Nẵng đã đạt được những con số khả quan so với cùng kỳ năm trước. Lượng khách do cơ sở lưu trú phục vụ ước đạt 3.78 triệu lượt, tăng hơn 22% so với cùng kỳ năm 2023, trong đó, khách quốc tế ước đạt hơn 1.5 triệu lượt; khách nội địa ước đạt hơn 2.28 triệu lượt.

Song song với “Enjoy Da Nang 2024”, các tín đồ du lịch vẫn có thể tận hưởng các chương trình khuyến mãi, giảm giá dành riêng cho Đà Nẵng trên Traveloka. Với tất cả các hạng mục du lịch như điểm tham quan, tour du lịch, phương tiện di chuyển, tiện ích du lịch, các du khách đều có thể có những lựa chọn phong phú cho mình khi tìm hiểu về "thành phố đáng sống nhất Việt Nam".

Traveloka là nền tảng du lịch hàng đầu Đông Nam Á cho phép người tiêu dùng tiếp cận, khám phá và đặt mua đa dạng các sản phẩm và dịch vụ về vận chuyển, lưu trú và tour du lịch. Danh mục sản phẩm toàn diện của chúng tôi bao gồm các dịch vụ đặt phương tiện di chuyển như vé máy bay, xe buýt, tàu hỏa, thuê ô tô, đưa đón sân bay, cùng với đó là danh sách các điểm lưu trú lớn nhất Đông Nam Á, bao gồm khách sạn, căn hộ, nhà khách, homestay, khu nghỉ dưỡng và biệt thự. Ngoài ra, Traveloka còn cung cấp nhiều điểm tham quan địa phương để tận dụng tối đa chuyến đi của bạn, bao gồm công viên giải trí, bảo tàng, chuyến tham quan trong ngày và nhiều hơn thế nữa.

Hồ Xuân Mai

Nguồn VietTimes: https://viettimes.vn/da-nang-hop-tac-voi-traveloka-thuc-day-tang-truong-du-lich-post175771.html