Cựu tuyển thủ U23 Trung Quốc nhảy lầu tự tử

Cựu tuyển thủ U23 Trung Quốc đã tự chấm dứt cuộc đời bằng cách nhảy lầu từ chung cư nơi đang sinh sống.

Hậu vệ Wang Ruiqi bất ngờ quyên sinh ở tuổi 25.

Hậu vệ Wang Ruiqi bất ngờ quyên sinh ở tuổi 25.

Hôm 20/4, truyền thông Trung Quốc đưa tin, hậu vệ Wang Ruiqi bất ngờ qua đời ở tuổi 25. Nguồn tin trên cho biết, cựu tuyển thủ U23 Trung Quốc đã tự chấm dứt cuộc đời bằng cách nhảy lầu từ chung cư nơi đang sinh sống.

Nguyên nhân cụ thể của vụ việc vẫn được cơ quan chức năng sở tại điều tra làm rõ. Nhưng bạn bè của hậu vệ này cho biết, trong thời gian gần đây Wang Ruiqi cảm thấy chán nản khi sự nghiệp tụt dốc không phanh và bị áp lực từ dư luận.

Wang Ruiqi từng là ngôi sao trẻ của CLB Shandong Luneng. Năm 18 tuổi đã được đôn lên đội một đội bóng này và từng được đánh giá là một trong những tài năng sáng giá của bóng đá Trung Quốc.

Wang Ruiqi từng được CLB Shandong Luneng cử sang Brazil “du học” và được triệu tập lên U23 Trung Quốc vào năm 2017 trước khi có trận đấu chính thức đầu tiên tại vòng loại Olympic Tokyo vào năm 2019.

Tuy vậy, những biến cố sau đó liên tục ập tới cầu thủ này. Trong một lần đi tập, Wang Ruiqi và 2 đồng đội bị bắt gặp đi ăn uống cùng nhau và họ có sử dụng bia. Hình ảnh này được người hâm mộ chụp và đưa lên mạng, Wang Ruiqi bị chỉ trích là vô kỷ luật, và sự nghiệp của anh bắt đầu sa sút.

Wang Ruiqi bị cắt khỏi thành phần đội 1 của Shandong Luneng. Đến năm 2021 anh bị chấm dứt hợp đồng, dạt về giải hạng dưới thi đấu và không thể lấy lại được phong độ cùng sự hứng khởi như ban đầu trước khi xảy ra sự việc đáng tiếc mới đây.

Đại Đại

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/cuu-tuyen-thu-u23-trung-quoc-nhay-lau-tu-tu-post635458.html