Cuộc thi Apps UP 2022 có giải thưởng trị giá 200.000 USD

  Báo Sài Gòn Giải Phóng
  5 liên quanGốc

  Huawei Mobile Services (HMS) vừa thông báo phát động cuộc thi Apps Up 2022- Cuộc thi Sáng tạo Ứng dụng trên Toàn cầu của Huawei.

  Phần thưởng giá trị cho cuộc thi Apps UP 2022

  Phần thưởng giá trị cho cuộc thi Apps UP 2022

  Mục đích của cuộc thi là truyền cảm hứng cho các nhà phát triển di động, hỗ trợ họ trong việc áp dụng và tích hợp bộ công cụ HMS Core trong việc phát triển các ứng dụng đổi mới sáng tạo. Tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, các thí sinh có thể đăng ký dự thi từ ngày 24-6 đến ngày 9-10-2022. Cuộc thi có tổng giá trị giải thưởng 200.000 USD tiền mặt.

  Cơ cấu giải thưởng

  Cơ cấu giải thưởng

  Bên cạnh các giải thưởng tiền mặt, Apps UP 2022 còn tạo điều kiện cho các nhà phát triển đang tìm kiếm cơ hội tham gia vào thị trường toàn cầu. Bằng cách tham gia cuộc thi và đăng tải các ứng dụng thành phẩm lên AppGallery, các nhà phát triển có thể tiếp cận hơn 730 triệu người dùng Huawei trên toàn cầu. Những thí sinh ở vòng chung kết cũng nhận được cơ hội tham gia các chiến dịch truyền thông và đồng tiếp thị toàn cầu cùng Huawei trong tương lai.

  Cuộc thi Apps Up 2022 hoan nghênh các nhân tài trong việc tạo ra các ứng dụng di động sáng tạo tích hợp HMS Core – một khung dịch vụ di động mở ra nhiều khả năng dịch vụ cho các nhà phát triển ứng dụng của Huawei. Để đủ điều kiện tham dự cuộc thi, nhà phát triển ứng dụng phải tích hợp ứng dụng của mình với ít nhất một dịch vụ hoặc tính năng của HMS Core.

  Cổng đăng ký tham gia cuộc thi sẽ được mở từ ngày 24-6-2022 đến ngày 9-10-2022. Kết quả thắng cuộc tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương sẽ được công bố trên trang web trong tháng 12/2022. Link website cuộc thi Apps Up 2022: https://bit.ly/APPSUP2022APACPR

  Ông Rei Xiao, Giám đốc Tăng trưởng Kinh doanh Hệ sinh thái Di động Huawei tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết: "Chúng tôi sẽ tiếp tục ghi nhận các sinh viên có thành tích xuất sắc, các nhà phát triển di động nữ hoặc các ứng viên trẻ tuổi tiềm năng nhằm thúc đẩy sự đa dạng của nhân tài. Chúng tôi mong muốn nhìn thấy những sản phẩm ứng dụng đổi mới sáng tạo từ các thí sinh mang đến cho hệ sinh thái của chúng tôi trong năm nay".

  KIM THANH

  Nguồn SGGP: https://sggp.org.vn//cuoc-thi-apps-up-2022-co-giai-thuong-tri-gia-200000-usd-823351.html