Cuộc sống nữ ca sĩ chuyển giới nổi tiếng sau 7 năm chia tay chồng kém 13 tuổi

7 năm sau khi chia tay chồng cũ kém 13 tuổi, ca sĩ chuyển giới Lê Duy đã có cuộc sống hoàn toàn mới mẻ.

Sau 7 năm chia tay chồng kém 13 tuổi, cuộc sống của ca sĩ chuyển giới Lê Duy đã trải qua nhiều thăng trầm.

"Trong xã hội, nhiều người sống trong nhà thuê, và tôi không phải là ngoại lệ. Tôi biết bằng lòng với những gì mình có", Lê Duy chia sẻ.

Lê Duy, không chỉ là một ca sĩ nổi tiếng mà còn là một chuyên gia trang điểm, đã thu hút sự chú ý của công chúng bởi cuộc đời đầy sóng gió và biến cố.

Ca sĩ chuyển giới Lê Duy.

Mọi chuyện bắt đầu với một đám cưới đầy phô trương với một người đàn ông ở Hải Dương, vào một thời điểm mà sự chấp nhận tình yêu đồng tính vẫn còn là điều hiếm hoi trong xã hội.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng kết hôn, chồng của Lê Duy đã phải vào tù vì cái án trước khi họ gặp nhau. Trong hai năm đầu, Lê Duy đã kiên nhẫn thăm nuôi chồng mình mà không nghĩ đến người khác. Nhưng cuối cùng, số phận đã dẫn Lê Duy gặp gỡ một chàng trai trẻ hơn mình 13 tuổi tên T.H.

Cô hiện đang có cuộc sống bình yên sau sóng gió.

Hai người sống cùng nhau như vợ chồng suốt hơn một thập kỷ. Nhưng một ngày đẹp trời, T.H. đột ngột chia tay Lê Duy và cưới một người phụ nữ chỉ sau 4 tháng. Lê Duy chịu đau đớn, cảm giác như mất mát một phần của mình.

Trong hai tháng tiếp theo, Lê Duy gần như sống trong cơn ác mộng. Lê Duy khóc suốt ngày, từ khi ăn đến khi ngủ. Nhưng sau cảnh đau khổ vì bị bỏ rơi, cuối cùng Lê Duy đã tìm lại tinh thần và bắt đầu cuộc sống mới từ con số không.

Với trái tim vỡ vụn và tài chính khó khăn, Lê Duy nhờ vào sự giúp đỡ của Shark Liên để có thể vượt qua khó khăn. Cô quay lại nghề trang điểm và âm nhạc sau nhiều năm rời xa showbiz.

Về chuyện tình cảm, Lê Duy vẫn được rất nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên sau những đổ vỡ, cô cẩn trọng hơn trong tình yêu.

Cô đẹp hơn từng ngày sau khi rời xa các mối tình đẫm nước mắt.

Lê Duy từng có mối tình lãng mạn, ngọt ngào với chàng trai Hà Nội kém mình gần 20 tuổi, là quản lý nhà hàng khách sạn ở Thái Lan, con một gia đình khá giả, lại cao to, đẹp trai.

Hai người từng hứa hẹn sẽ về chung một nhà trong một ngày gần nhất. Lê Duy từng rất hạnh phúc với mối tình này, chỉ đợi ngày có cái kết viên mãn để ra mắt chàng trai này với khán giả. Vậy nhưng, trong cuộc gặp mới đây, nữ ca sĩ cho biết, mình đang độc thân và hài lòng với cuộc sống hiện tại.

"Cuộc sống hiện giờ của tôi khá bình lặng. Tôi vẫn chưa có người yêu. Tôi cũng từng tìm hiểu một người nhưng rồi lại thấy không hợp.

Giờ tôi quen với cô đơn rồi và không muốn yêu đương nữa, chỉ sợ giông tố kéo đến thì khổ lắm. Sống một mình, đôi lúc buồn vì cô đơn nhưng được cái thảnh thơi, đầu óc nhẹ nhàng", Lê Duy tâm sự.

Lê Duy chia sẻ rằng, sau khi sống một mình trong thời gian dài, cô đã trở nên quen với cuộc sống đó. Sự tự lập và kín đáo của cô sau những trái tim vỡ vụn đã khiến đối phương cảm thấy ngần ngại và rút lui.

Khi nói về cuộc sống hiện tại, Lê Duy nói rằng cô đã không còn ở nhờ nhà của Shark Liên từ vài năm trước. Hiện tại, nữ ca sĩ đã chuyển ra ở độc lập và thuê một căn nhà ở Tân Bình.

Về mặt công việc, Lê Duy thổ lộ rằng cô tham gia vào việc bán hàng trực tiếp trên các nền tảng như TikTok và Facebook qua các buổi trực tiếp. Ngoài ra, cô còn tham gia biểu diễn ca nhạc và làm đẹp khi có cơ hội. Mặc dù thu nhập của cô không phải là số tiền lớn nhưng đủ để duy trì cuộc sống hàng ngày.

Khi được hỏi về cảm giác có thấy tiếc nuối vì ở tuổi trưởng thành mà vẫn phải sống trong nhà thuê và kiếm sống từng ngày, nữ ca sĩ chia sẻ: "Trên thực tế, trong xã hội, có rất nhiều người sống trong nhà thuê, vậy nên tôi không phải là ngoại lệ. Tôi biết ơn với những gì mình đang có. Tôi đã dự định sẽ đón mẹ về sống cùng khi tình hình kinh tế của mình ổn định hơn. Hiện tại, mẹ đang ở cùng em trai út của tôi".

Linh Lan

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/cuoc-song-ca-si-chuyen-gioi-sau-7-nam-chia-tay-chong-kem-13-tuoi-202404161308166179.html