Cuộc sống bình yên của Trương Quỳnh Anh bên con trai lớn phổng phao

Sau những ồn ào hôn nhân, Trương Quỳnh Anh hiện tại tập trung cho công việc và tận hưởng cuộc sống bình yên bên con trai. Nữ ca sĩ lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống và ngày càng rạng rỡ, xinh đẹp.

Trương Quỳnh Anh được nhận xét là người đẹp đa tài của showbiz Việt khi hoạt động trong vai trò ca sĩ, diễn viên lẫn MC.

Ở tuổi 34, ca sĩ Trương Quỳnh Anh đã có gần 15 năm hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của cô lại không được suôn sẻ.

Sau nhiều năm gắn bó, cô và ca sĩ Tim ly hôn. Cô từng trải qua giai đoạn khó khăn, stress và mất cân bằng trong cuộc sống.

Ở thời điểm hiện tại, ca sĩ Trương Quỳnh Anh vượt qua những tổn thương và lấy lại được tinh thần lạc quan. Cô tập trung cho công việc và dành thời gian chăm sóc con trai Sushi.

Trương Quỳnh Anh cho biết, sau ly hôn, cô và Tim vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng nhau nuôi dạy con trai. Cả hai đều mong muốn mang đến cho Sushi một môi trường sống đầy đủ tình thương và sự quan tâm của cả cha lẫn mẹ.

Năm nay, Sushi 12 tuổi, được khen lớn nhanh khi cao vượt mẹ. Trên trang cá nhân, Quỳnh Anh cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh bình yên bên con.

Trương Quỳnh Anh nói con trai là động lực khiến cô sống tích cực hơn, đứng dậy sau những tổn thương và cố gắng mỗi ngày.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm, hiện tại cô cảm thấy rất hạnh phúc và bình yên với cuộc sống. Cô trân trọng những gì mình đang có và tập trung vào những điều tích cực trong cuộc sống.

Trương Quỳnh Anh vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật với vai trò ca sĩ, diễn viên và nhà sản xuất phim.

Trên trang cá nhân, Trương Quỳnh Anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống thường ngày của mình.

Nữ ca sĩ ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ và đầy sức sống.

Dù là mẹ một con, Trương Quỳnh Anh vẫn phù hợp phong cách trẻ trung, ngọt ngào.

Xem video "Lý do khiến chuyện tình của Tim - Trương Quỳnh Anh tan vỡ". Nguồn HTV7

Ngọc Mai (Ảnh: FBNV)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/cuoc-song-binh-yen-cua-truong-quynh-anh-ben-con-trai-lon-phong-phao-1977935.html