Cuộc chiến không giới tuyến tập 5: Đoàn sát sao theo dõi bố vợ

Trong 'Cuộc chiến không giới tuyến' tập 5, Đoàn - con rể ông Thào A Hề mua chuộc người bên cạnh bố vợ để theo dõi sát sao.

Trong Cuộc chiến không giới tuyến tập 5 lên sóng tối 15/9, Đoàn (Hà Việt Dũng) đưa tiền cho Sú (Minh Cúc) - người gần cận với Thào A Hề (Sỹ Toàn) để Sú theo dõi, chăm sóc cho bố vợ anh.

"Ở đời nhiều đứa cứ thích tỏ ra nguy hiểm. Tao chắc phải kiếm vợ cho bố tao, chứ ở gần đứa như mày lại lây dở hơi. Hay là mày có gì với ông ấy rồi? Chăm sóc kỹ cho bố tao, mày muốn rút bao nhiêu tiền trong thẻ cũng được", Đoàn nói với Sú.

Ở một diễn biến khác, Trung (Việt Anh) sát sao việc huấn luyện, chấn chỉnh cấp dưới.

Thấy Thiếu úy Vũ (Trần Chiến) chấp hành chưa tốt, Trung nghiêm khắc: "Là sỹ quan trẻ, mới ra trường mà việc chấp hành nề nếp như thế này là chưa gương mẫu. Hôm tôi cung cấp số điện thoại mới làm đường dây nóng cho bà con, phản ánh đầu tiên là liên quan đến cậu đó".

Ngoài ra, Trung cũng bàn với ông Quang (NSƯT Hoàng Hải) về việc phân công công việc trong thời gian tới để xóa bỏ điểm đen trên khu vực. Tuy nhiên, ông Quang chỉ nói một câu: "Khó đấy!".

Cũng trong tập này, Cương - con trai Thào A Hề bắt Trà (Hồng Nhung) về làm vợ vì bố mẹ Trà nợ tiền không trả được. Mặc Trà gào khóc, không ai dám can ngăn Cương.

Liệu Đoàn muốn tìm hiểu điều gì từ bố vợ? Diễn biến chi tiết tập 5 phim Cuộc chiến không giới tuyến sẽ lên sóng tối 15/9, trên VTV1.

Hàn Triệt

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/cuoc-chien-khong-gioi-tuyen-tap-5-doan-sat-sao-theo-doi-voi-bo-vo-2189801.html